Bà chủ quán nước “tạo việc làm” cho công nhân nữ

  • 22/04/2015 06:25
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Bán hàng nước gần khu công nghiệp, Uyn nhanh chóng nắm bắt và kết nối nguồn “cung - cầu” của khách làng chơi với một số nữ công nhân dễ dãi, có nhu cầu ăn tiêu lớn…

Bà chủ quán nước “tạo việc làm” cho công nhân nữ ảnh 1Hai đối tượng Uyn, Thắm

Đầu tháng 4, qua công tác trinh sát, Đội CSHS CAQ Dương Kinh, Hải Phòng phát hiện đường dây môi giới mại dâm liên quan đến Lê Thị Uyn (SN 1965), ở tổ 6, phường Hưng Đạo, Dương Kinh. Uyn bán hàng nước ở gần một khu công nghiệp và thời gian gần đây thường úp mở khoe với cánh đàn ông là mình có “của lạ” với giá rẻ bất ngờ. Khách muốn vui vẻ phải chờ sau giờ hành chính, khi các nữ công nhân tan ca. Nhiều người đã đặt vấn đề với Uyn và đều được đáp ứng nhu cầu. 

Trung tuần tháng 4, qua theo dõi di biến động của đối tượng, trinh sát nhận được tin Lê Thị Uyn vừa bố trí cho 2 công nhân đi bán dâm cho khách. Điểm đến là một nhà nghỉ ở tổ dân phố Phú Hải, phường Anh Dũng. Lực lượng công an lập tức triển khai kế hoạch bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Qua đấu tranh, 2 khách mua dâm khai nhận đã thông qua Lê Thị Uyn để mua dâm với 2 nữ công nhân cùng sinh năm 1989, làm việc ở một doanh nghiệp đóng tại quận Dương Kinh. Căn cứ tài liệu thu thập, CQĐT đã bắt khẩn cấp Lê Thị Uyn. Bước đầu, Uyn khai nhận mỗi khi có khách, Uyn thu từ 300.000-500.000 đồng/người và giữ lại 50.000-100.000 đồng công môi giới. 

Chiều 11-4, có 2 khách nam giới đến gặp Uyn đặt vấn đề mua bán dâm. Uyn đã huy động nữ công nhân kiêm gái bán dâm là Vũ Thị Thắm, đồng thời bảo Thắm tìm thêm bạn có nhu cầu đi khách. Quá trình các đối tượng giao dịch đã bị lực lượng công an bắt quả tang. Ngày 21-4, CQĐT CAQ Dương Kinh đã bắt Lê Thị Uyn và Vũ Thị Thắm để điều tra về hành vi môi giới mại dâm; tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Tin cùng chuyên mục