Mẹ đưa hai con vào "động quỷ"

  • 23/09/2011 12:10
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Người phụ nữ đưa chính hai con gái của mình vào “động quy” để trở thành gái bán dâm đang gây xôn xao dư luận.

Trong những ngày cuối tháng 9, tòa án thành phố Niigata của Nhật Bản đã kết án 3 năm tù với một người phụ nữ 40 tuổi. Chi tiết mà vụ án này đã gây ra sự xôn xao dư luận thành phố Niigata suốt thời gian qua là việc người phụ nữ này đã đưa chính hai con gái của mình vào “động quy” để trở thành gái bán dâm.

Điều đặc biệt nữa là người mẹ vô lương tâm này đã thông qua các mạng xã hội để rao giá và bố trí phòng để cho con gái và khách hàng hành sự.

Được biết, cảnh sát tại thành phố Nigata đã tìm ra được trang web mua bán dâm này sau khi bắt được 1 gái gọi chưa đến tuổi thành niên đang hành nghề trong một khách sạn. Cô gái 16 tuổi khai rằng, cô đã trực tiếp thông qua trang web để đăng ký trở thành thành viên. Sau khi gửi vài bức ảnh khêu gợi của mình để kiểm tra cơ thể, cô gái đã được một người phụ nữ trung niên gọi điện thoại đến một quán cà phê để nói chuyện. Khi mọi việc thỏa thuận xong xuôi, cô gái này chính thức trở thành gái gọi trong đường dây bán dâm trên trang web đen này.

Sau khi tiến hành theo dõi, cảnh sát thành phố Niigata đã tiến hành điều tra và bắt giữ chủ nhân của trang web. Người phụ nữ 40 tuổi - chủ của trang web cũng là má mì trong đường dây đã khai nhận việc thường xuyên tiến hành điều hành gái cho khách ngay trên mạng. ở trên trang này, khách hàng thường xuyên được cập nhật một số thông tin nhạy cảm liên quan tới hàng loạt cô gái như chiều cao, vòng ngực, vòng mông. Khi khách hàng chọn được cô gái ưng ý, họ sẽ gọi điện đến và tôi sẽ là người trực tiếp điều hành nhân viên đi tiếp khách - người phụ nữ này cho biết.

Một điều khác là là trong vụ án này, má mì còn trưng dụng cả hai cô con gái 15 và 16 tuổi của mình tiếp khách nếu khi các cô khác đang bận. Theo như lời khai của má mì này thì lúc đầu cô ta không hề muốn 2 cô con gái của mình làm nghề nhơ nhớp này. "Tuy nhiên, hai cô con gái của tôi chúng nói rằng chúng đã lớn và có thể làm những gì chúng yêu thích. Tôi tôn trọng ý kiến của chúng và khi đó có ai bận, tôi lại điều chúng đi tiếp khách" - người mẹ thản nhiên nói.

Theo như những lời khai được lấy từ đội ngũ gái gọi cùng bị bắt trong vụ án này thì khi đi tiếp khách, các cô gái đều phải trích phần trăm cho bà chủ và được giữ lại một ít để ăn uống và son phấn. Vì chúng tôi hoạt động có tổ chức nên ai muốn được làm việc lâu dài ở đây đều cần tuân thủ theo đúng quy định đã đề ra. Vì thế, lần nào tiếp khách xong, chúng tôi cũng đều chia cho má mì. Như thế lần sau má mì mới gọi chúng tôi thường xuyên hơn - một gái gọi trong đường dây cho biết.

Tính đến thời điểm bị bắt, người phụ nữ được gọi là má mì đã duy trì được hoạt động của trang web được hơn 1 năm. Mặc dù mới mở nhưng trang web này thu hút rất nhiều đàn ông thèm của lạ tại thành phố Niigata, đơn giản là gái ở đây đều dưới 18 tuổi. Những người đàn ông lớn tuổi thích sự mới lạ từ những cô gái non tơ đều thích vào trang này - cảnh sát địa phương cho biết.

Sau hơn 1 tuần xét xử, má mì trên đã bị kết một mức ăn là 3 năm tù giam do hoạt động mại dâm trái phép. Tuy nhiên theo nhiều người thì mức án này còn quá nhẹ để răn đe.

Theo Nguoiduatin

Tin cùng chuyên mục