CSCĐ Đặc nhiệm bắt giữ người đàn ông giấu bọc ma túy đủ loại trong xe ôtô

  • 02/06/2020 10:38
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Rạng sáng ngày 2-6, một người đàn ông đi xe ô tô đã bị tổ CSCĐ Đặc nhiệm (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) phát hiện giấu bọc ma túy đủ loại. Đối tượng có 1 tiền án này rất quanh co, xảo trá song đã không thể qua mắt lực lượng làm nhiệm vụ.

Rạng sáng 2-6, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 2, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Lê Hà Phong làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Đống Đa theo kế hoạch.

Vào lúc 1h50, tại khu vực phố Tôn Đức Thắng, tổ công tác phát hiện một chiếc xe ô tô đang dừng đỗ có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành kiểm tra hành chính. Trên xe lúc này có một người đàn ông trung niên.

Người đàn ông đi xe ô tô đã bị phát hiện hành vi giấu bọc ma túy đủ loại

Người đàn ông đi xe ô tô đã bị phát hiện hành vi giấu bọc ma túy đủ loại

Khi bị tổ CSCĐ kiểm tra, đối tượng trên không chấp hành, chất vấn cảnh sát về việc "tại sao kiểm tra xe ô tô khi đang dừng đỗ?". Cán bộ của tổ CSCĐ đã giải thích cho người đàn ông về chức năng, nhiệm vụ, đồng thời kiên quyết yêu cầu ông ta chấp hành.

Đối tượng tàng trữ ma tuý bị tổ CSCĐ Đặc nhiệm phát hiện

Đối tượng tàng trữ ma tuý bị tổ CSCĐ Đặc nhiệm phát hiện

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện trong chiếc túi da giắt ở phần để chân bên ghế phụ trước của ô tô có một bọc nilon. Bên trong bọc này là 4 chiếc túi nilon khác, đựng đầy tinh thể màu trắng, chất bột trắng và các viên nén màu vàng. Cùng với đó, trong túi còn có tập tiền toàn tờ mệnh giá 500.000 đồng.

Ban đầu, đối tượng nói rằng không rõ đồ trong chiếc túi là của ai, "không biết" những túi nilon đựng gì. Tuy nhiên, qua quá trình đấu tranh, trước những chứng cứ không thể chối cãi, người đàn ông đã phải thừa nhận các túi nilon chứa ma túy đá và ma túy tổng hợp (dạng viên) là của mình.

4 gói ma túy các loại cùng cọc tiền của đối tượng để trong chiếc túi da

4 gói ma túy các loại cùng cọc tiền của đối tượng để trong chiếc túi da

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Nguyễn Ngọc Đức (SN 1975; trú tại số 65 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội). Đức là đối tượng đã có 1 tiền án.

Đáng chú ý, sau khi thừa nhận hành vi, Đức nói rằng số ma túy trên là do anh ta mua về để... sử dụng (?!). Vụ việc này đang tiếp tục được điều tra, mở rộng để xem có yếu tố mua bán hay không.

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Đối tượng rất lì lợm, ngoan cố. Khi mới bị tổ công tác đề nghị kiểm tra, anh ta liên tục to tiếng chất vấn, hòng tìm cách né tránh, song chúng tôi kiên quyết thực hiện nhiệm vụ. Lúc lộ ma túy, đối tượng lại vờ ngây ngô, nói 'không biết' số ma túy trong túi của anh ta là của ai. Đây là kiểu phản ứng chối tội thường thấy ở những đối tượng giấu ma túy".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Hàng Bột để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục