• Sống để yêu nhau

  Sống để yêu nhau

  ANTD.VN - Ông Kadir bị tâm thần hoang tưởng kể từ khi vợ ông qua đời cách đây hơn 3 năm, kể từ lúc đó, ông thường xuyên lang thang  ngoài đường. 

 • Toyota Việt Nam xử lý nước thải thành nước sinh hoạt

  Toyota Việt Nam xử lý nước thải thành nước sinh hoạt

  ANTD.VN - Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã triển khai “Tháng môi trường Toyota” tại nhà máy TMV (Thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) với nhiều hoạt động có ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức và ý thức bảo vệ môi trường cho các thành viên TMV, từ đó góp phần bảo vệ môi trường tại Việt Nam. 

 • Triệu hồi 764 xe Toyota Innova để sửa chữa

  Triệu hồi 764 xe Toyota Innova để sửa chữa

  ANTĐ - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa thông báo về chương trình triệu hồi sản phẩm để sửa chữa đối với các sản phẩm ô tô Toyota Innova, sản xuất trong thời gian từ 16-12-2015 đến tháng 1-2016.

 • Toyota đào tạo giảng viên lái xe an toàn tại Việt Nam

  Toyota đào tạo giảng viên lái xe an toàn tại Việt Nam

  ANTĐ - Sáng 11-3, Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an và Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp Chương trình đào tạo lái xe an toàn Toyota và trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho 8 giảng viên nòng cốt của chương trình. 

 • Bài học đối xử với khách hàng

  Bài học đối xử với khách hàng

  ANTĐ - Sophia là nhân viên bán hàng của một công ty ô tô, hôm nay là ngày cô được phân công trực bán hàng tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty, là một nơi rất sang trọng nằm giữa con phố mua sắm sầm uất nhất của thành phố. Sophia đang đi lại trong cửa hàng, tay dùng chiếc chổi lông phẩy bụi trên những chiếc xe sang trọng thì một người đàn ông đẩy cửa bước vào. 

 • Hãy theo đuổi đam mê

  Hãy theo đuổi đam mê

  ANTĐ - Vừa rồi có chàng trai ở xã Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định, chế tạo thành công ôtô chạy bằng năng lượng mặt trời, đáng khâm phục quá.

 • Cựu Giám đốc truyền thông Toyota được thả

  Cựu Giám đốc truyền thông Toyota được thả

  ANTĐ - Các công tố viên Tokyo đã không truy tố cựu Giám đốc truyền thông của hãng ô tô Toyota Motor, Julie Hamp (ảnh) sau khi bà này bị cảnh sát Nhật Bản bắt giữ do bị tình nghi nhập khẩu trái phép thuốc giảm đau vào nước này. 

 • Nâng cao kỹ năng lái xe an toàn với Toyota Việt Nam

  Nâng cao kỹ năng lái xe an toàn với Toyota Việt Nam

  ANTĐ - Cùng với sự hỗ trợ của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (TMC), Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) và Cục Cảnh sát Giao thông (CSGT) – Bộ Công an đã triển khai các khóa đào tạo thuộc Chương trình đào tạo lái xe an toàn Toyota trong năm 2015. 

 • Tạo kỹ năng lái xe an toàn với Toyota Việt Nam

  Tạo kỹ năng lái xe an toàn với Toyota Việt Nam

  ANTĐ - Ngày 30-1, Cục Cảnh sát Giao thông - Bộ Công an và Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác về việc thực hiện “Chương trình đào tạo lái xe an toàn Toyota”, dưới sự hỗ trợ trực tiếp của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (TMC). 

 • Không thể bị động mãi

  Không thể bị động mãi

  ANTĐ - Bài học về quản lý xe đạp điện, xe máy điện vẫn còn mới nguyên. Chỉ qua vài năm, cơ quan quản lý còn đang mơ hồ, thì xe đạp điện, xe máy điện không biển kiểm soát đã kịp “phủ sóng” khắp các đô thị lớn, gây ra những hệ lụy tiêu cực cho môi trường sống, trật tự đô thị và an toàn giao thông trong khi không có chế  tài xử lý vi phạm, không có cơ sở, tiêu chí để kiểm soát chất lượng và đánh giá tác động tới môi trường... 

 • Diễn biến mới trên thị trường ôtô

  Diễn biến mới trên thị trường ôtô

  ANTĐ - Hàng loạt doanh nghiệp ôtô theo nhau xin gia hạn thuế. Những dự báo về cuộc tháo lui của các hãng xe nước ngoài vì không thể duy trì hoạt động sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam; thế chỗ vào đó là một thị trường ôtô mới - xe nhập khẩu tại Việt Nam. Đó là những diễn biến mới trên thị trường ôtô Việt Nam hiện nay. 

 • Doanh nghiệp ôtô xin gia hạn thuế

  Doanh nghiệp ôtô xin gia hạn thuế

  ANTĐ - Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) vừa có đơn xin Chính phủ gia hạn đóng thuế nhập khẩu linh kiện, vật tư ô tô phục vụ cho sản xuất lắp ráp ô tô trong nước từ ngày 1-7 đến 31-12 với tổng giá trị 180 tỉ đồng. 

 • Đằng sau những bản hợp đồng

  Đằng sau những bản hợp đồng

  ANTĐ - Không giống những công việc khác, kinh doanh xe ô tô là nghề dựa trên các mối quan hệ. Do việc thiết lập và duy trì quan hệ tốt với khách hàng phần lớn là các doanh nhân nên nữ nhân viên bán xe thường thành công hơn nam giới. Song, đằng sau những bản hợp đồng mua bán xe là không ít những hệ luỵ...

 • Xe siêu nhỏ chống tắc đường ở Nhật Bản

  Xe siêu nhỏ chống tắc đường ở Nhật Bản

  ANTĐ - Các vụ tắc đường kéo dài ở Nhật Bản có thể là quá khứ với việc nhiều người dân nước này đang xem xét sử dụng loại xe ultra compact siêu nhỏ chạy điện được các hãng ô tô nước này giới thiệu.

 • Ford Việt Nam “Chăm sóc xe cùng phái đẹp”

  Ford Việt Nam “Chăm sóc xe cùng phái đẹp”

  ANTĐ - Hãng ô tô Ford Việt Nam vừa tổ chức chương trình “Chăm xe cùng phái đẹp” lần 2, nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng chăm sóc xe cơ bản cho phụ nữ, giúp họ lái xe an toàn và hiệu quả hơn.

 • Nissan & Renault mua cổ phần AvtoVAZ

  Nissan & Renault mua cổ phần AvtoVAZ

  ANTĐ - Hãng ôtô Nissan và Renault đã nhất trí đầu tư khoảng 750 triệu USD để mua phần lớn cổ phần của hãng sản xuất ôtô lớn nhất của Nga, AvtoVAZ. 

 • Tính cách tiết lộ qua... lựa chọn xe hơi

  Tính cách tiết lộ qua... lựa chọn xe hơi

  ANTĐ - Sự lựa chọn một chiếc xe hơi có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách của một người, thậm chí đôi khi thể hiện những đặc điểm mà bạn không hề muốn “tiết lộ” với mọi người.