Công ty Honda Việt Nam đang tìm nguyên nhân xe cháy

  • 13/12/2011 23:20
  • 0 bình luận
  • Ban bạn đọc
  • In bài
ANTĐ - Trong công văn gửi Báo ANTĐ ngày 13-12, ông Koji Onishi - Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam khẳng định:

“Gần đây một số phương tiện thông tin đại chúng đưa tin về các trường hợp xe cháy bao gồm trường hợp xe Honda AirBlade cháy ngày 10-12 và trường hợp xe Honda SH cháy ngày 12-12. Về vấn đề này, Công ty Honda Việt Nam xin trả lời như sau: Đối với trường hợp xe Honda AirBlade: chiếc xe này đang được cơ quan chức năng giữ phục vụ quá trình điều tra.

Do đó, Honda Việt Nam không thể tiến hành điều tra nguyên nhân đối với chiếc xe và cũng chưa có bất kỳ thông tin gì về nguyên nhân vụ cháy tại thời điểm này. Chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với cơ quan chức năng để tìm ra nguyên nhân. Đối với trường hợp xe Honda SH: Mặc dù chúng tôi đã xác minh rằng chiếc xe này không phải là sản phẩm do Honda Việt Nam sản xuất, nhưng chúng tôi rất sẵn sàng hợp tác với các cơ quan chức năng để cùng tìm ra nguyên nhân sự việc.

Trước đây có một số trường hợp xe cháy xảy ra với sản phẩm của Honda Việt Nam. Từ những điều tra của chúng tôi, đến thời điểm này, Honda chưa tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào có lỗi gây ra việc xe cháy. Mặc dù vậy chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực quảng bá để khách hàng hiểu hơn về việc bảo quản và sử dụng sản phẩm đúng cách”.

Tin cùng chuyên mục