Công Phượng tránh mặt báo chí ngày đội tuyển U23 hội quân

  • 05/05/2015 15:09
  • 1 bình luận
  • Phi Phi-Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Sau quãng thời gian được "chăm sóc" rất kỹ từ giới truyền thông, Công Phượng và nhiều đồng đội ở HAGL tỏ ra lạnh nhạt trước sự quan tâm của các phóng viên trong buổi sáng hôm nay, 5-5.

Hôm nay là ngày Đội tuyển U23 hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 28. Dù vậy, các cầu thủ HAGL đã có mặt ở Hà Nội từ hôm qua, do vấp phải một số khó khăn trong vấn đề di chuyển. Sân bay Pleiku đang sửa chữa nên nhóm cầu thủ HAGL phải đi đường bộ mất 3 tiếng lên Đắk Lắk rồi mới bay ra Hà Nội.

Công Phượng tránh mặt báo chí ngày đội tuyển U23 hội quân ảnh 1

Công Phượng (phải) thờ ơ với các phóng viên

Không như nhiều lần tập trung trước, lần này Đội tuyển U23 được bố trí ở "đại bản doanh" hoàn toàn mới, là một khách sạn tư nhân nằm gần sân Mỹ Đình. Dù điều kiện ở được cho là khá tốt, nhưng không hiểu vì lý do gì mà đến giờ ăn, các cầu thủ lại phải lên xe di chuyển đến một nơi khác để dùng bữa, thay vì ăn tại khách sạn.

Trong khi HLV Miura và phần lớn các cầu thủ vẫn chưa xuất hiện trong sáng nay, thì thành phần BHL đội tuyển U23 mới chỉ có trợ lý Trần Công Minh và Quốc Tuấn, còn trợ lý Thanh Sơn xin phép lên muộn vì phải dẫn dắt B.Bình Dương thi đấu tại AFC Champions League.

Công Phượng tránh mặt báo chí ngày đội tuyển U23 hội quân ảnh 2

Tuấn Anh cùng các đồng đội rời khách sạn đi ăn

Khác với những lần trước, cánh phóng viên đã không được VFF tạo điều kiện tốt nhất để tiếp cận các cầu thủ. Thậm chí phía khách sạn còn đề nghị các phóng viên không được ngồi ở sảnh chờ, mà phải ra ngoài, dưới cái nắng thiêu đốt để "mai phục" các tuyển thủ.

Ngay cả các cầu thủ đáng chú ý như Công Phượng, Tuấn Anh... cũng tỏ ra rất lạnh nhạt với báo chí. Tất cả đều từ chối trả lời và lảng tránh ống kính. Người ta cho rằng đây chính là hành động "thiết quân luật" của HLV Miura, để các tuyển thủ giữ được sự tập trung cao nhất.

Công Phượng tránh mặt báo chí ngày đội tuyển U23 hội quân ảnh 3

Cánh phóng viên khó khăn khi tiếp cận các tuyển thủ U23

Dự kiến cuối giờ chiều nay 5-5-2015, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ hội quân đầy đủ tại Hà Nội và đội sẽ có buổi tập đầu tiên tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF vào lúc 16h30.

Danh sách tập trung U23 Việt Nam chuẩn bị SEA Games 28

Thủ môn (5): Phạm Văn Tiến, Lê Văn Trường (HA.GL), Phí Minh Long, Nguyễn Văn Công (Hà Nội T&T), Trần Minh Toàn (Tây Ninh).

Hậu vệ (9): Bùi Tiến Dũng (HA.GL), Phạm Mạnh Hùng, Quế Ngọc Hải (SLNA), Huỳnh Tấn Tài, Phạm Hoàng Lâm (ĐT.LA), Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp), Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Nguyễn Minh Tùng (Than Quảng Ninh), Lê Đức Lương (HA.GL)

Tiền vệ (9): Hồ Ngọc Thắng, Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Tuấn Anh (HA.GL), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội T&T), Nguyễn Hữu Dũng (Thanh Hóa), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Trần Phi Sơn, Ngô Hoàng Thịnh (SLNA), Nguyễn Huy Hùng (QNK Quảng Nam).

Tiền đạo (7): Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HA.GL), Hồ Tuấn Tài, Hồ Phúc Tịnh (SLNA), Lê Thanh Bình (Thanh Hóa), Phan Văn Long (SHB Đà Nẵng), Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh).

Tin cùng chuyên mục