Công Phượng được một đội bóng Nhật Bản săn đón

  • 01/04/2015 18:47
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
ANTĐ - Sau Công Vinh, tới lượt Công Phượng được một đội bóng của xứ sở Mặt trời mọc chú ý và đưa ra đề nghị ký hợp đồng. 
Thông tin này được chính ông bầu Đoàn Nguyên Đức tiết lộ. Theo đó, đội bóng muốn ký hợp đồng với Công Phượng là Avispa Fukuoka, hiện đang thi đấu ở giải J-League 2. 

Năm 2012, Avispa Fukuoka từng tham dự BTV Cup ở Bình Dương nhưng bị loại từ vòng bảng. Ở J-League 2 lúc này, Avispa Fukuoka hiện đang xếp 19/22 đội với vỏn vẹn 3 điểm. Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Công Phượng thời gian qua, đội bóng này muốn đề nghị HAGL mượn Công Phượng trong vòng 2 tháng để tăng cường hỏa lực hàng công.

Công Phượng được một đội bóng Nhật Bản săn đón  ảnh 1

Công Phượng luôn nhận được sự chú ý từ nước ngoài

Được biết, HAGL khá hào hứng với lời đề nghị này, bởi thời điểm V-League 2015 khép lại vào tháng 9 thì J-League 2 vẫn kéo dài cho đến tháng 11-2015, thời gian Công Phượng có thể có một chuyến phiêu lưu thú vị như cách mà Công Vinh đã từng làm với Sapporo năm 2013.

Trong một diễn biến khác, Avispa Fukuoka đang cố gắng lôi kéo HLV Teguramori Makoto, người đang dẫn dắt U23 Nhật Bản, đội vừa nằm cùng bảng I với U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á, về thay thế cho ông Masami Ihara hiện tại.

Tin cùng chuyên mục