Công nghệ mới giúp làm giảm đau cơ

  • 11/07/2015 12:21
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Sản phẩm tấm lưới nano hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" trên thị trường với những tính năng nổi bật hơn hẳn so với những giải pháp giảm đau cơ.

Nếu có biểu hiện đau cơ sau khi vận động cường lực cao hay bất kì lí do nào khác, người ta thường sử dụng những miếng cao dán đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay để giảm phần nào cơn đau mạn tính của mình. Nhưng liệu đây có phải là giải pháp tối ưu khi mà những miếng dán mang lại cho bạn cảm giác vướng víu hay bết dính và độ nóng không đủ hay không kéo dài như ý bạn muốn? Vì những lí do không thuận lợi ấy mà các nhà nghiên cứu Hàn Quốc đã sáng chế ra tấm lưới nano để làm giải pháp thay thế, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ và hiệu quả cho người dùng.

Công nghệ mới giúp làm giảm đau cơ ảnh 1
Sản phẩm này không những có tác dụng làm nóng các vùng cơ bị đau mà còn có thể co giãn dễ dàng, độ mỏng vừa phải khiến bạn cảm thấy không khó chịu mỗi khi phải sử dụng. Hơn nữa, điểm tối ưu của tấm lưới nano chính là nó được tích hợp pin nên bạn có thể duy trì độ nóng ở vùng cơ bao nhiêu lâu tùy thích. 

Phát minh này có ứng dụng rất rộng rãi, không chỉ trong y tế mà còn trong việc góp phần giữ ấm cho mùa đông khi đưa vào ứng dụng với các sản phẩm quần áo.

Tin cùng chuyên mục