• Gặp gỡ chứng nhân một thời oanh liệt của Hà Nội

  Gặp gỡ chứng nhân một thời oanh liệt của Hà Nội

  ANTD.VN -  Đối với nhiều thế hệ người dân Hà Nội, đồng chí Vũ Oanh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị đã trở thành một tấm gương sáng bởi tinh thần dũng cảm khi tham gia hoạt động cách mạng từ năm 15 tuổi. Trọn cuộc đời, đồng chí Vũ Oanh đã cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Ðảng, đảm nhiệm nhiều vị trí công tác quan trọng mà Ðảng giao phó, nhưng thời kỳ hoạt động cách mạng ở Hà Nội đã ghi dấu ấn sâu sắc nhất...

 • Hà Nội vinh danh 9 công dân Thủ đô ưu tú 2016

  Hà Nội vinh danh 9 công dân Thủ đô ưu tú 2016

  ANTD.VN - Sáng 10-10, trong không khí tự hào kỷ niệm 62 năm ngày Giải phóng Thủ đô, thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức hội nghị  biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” tiêu biểu và vinh danh công dân Thủ đô ưu tú năm 2016.

 • Làm việc tốt để mọi người xích lại gần nhau

  Làm việc tốt để mọi người xích lại gần nhau

  ANTD.VN - Sau 10 năm công tác tại Làng trẻ SOS Hà Nội với cương vị giám đốc, giờ đây bà Tạ Thị Ngọc Thanh đã nghỉ hưu. Thế nhưng được sự tín nhiệm của mọi người cùng với tấm lòng yêu thương con trẻ, người phụ nữ đã ngoài thất thập ấy lại tiếp tục đảm nhận trong trách Phó Chủ tịch Hội Khuyến học phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

 • 10 Công dân Thủ đô ưu tú năm 2014

  10 Công dân Thủ đô ưu tú năm 2014

  ANTĐ - 10 Công dân Thủ đô ưu tú sẽ được vinh danh tại Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, diễn ra vào ngày 10-10 tới đây, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.