Công bố 100 suất học bổng chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến lên tới hơn 3 tỷ đồng

  • 25/11/2020 15:03
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài

ANTD.VN -100 suất học bổng trị giá hơn 3 tỷ đồng vừa được công bố dành cho học sinh phổ thông trong nước từ lớp 1 đến lớp 12 để nhận chứng chỉ, bảng điểm, bằng phổ thông Mỹ tạo nền tảng cho việc du học chuyển tiếp và xin học bổng lên bậc đại học.

Ngày 25/11/2020, Ivy Global School (Mỹ) và IvyPrep Education công bố chương trình học bổng thường niên Ivy Global Leader Scholarship, được cấp hàng năm từ năm học 2020-2021 dành cho học sinh Việt Nam tham gia chương trình giáo dục phổ thông Mỹ trực tuyến.

Với khóa học này, học sinh sẽ được nhận các chứng chỉ, bảng điểm, bằng phổ thông Mỹ, giành lợi thế khi du học chuyển tiếp và xin học bổng. Trong học kỳ mùa xuân năm 2021, chương trình sẽ trao tặng 100 suất học bổng, tương đương từ 30% đến 100% học phí cả năm học.

Chương trình học bổng sẽ chỉ áp dụng cho học sinh từ lớp 3 – lớp 8 (theo chương trình Việt Nam). Chương trình học bổng sẽ diễn ra trong 2 kỳ mỗi năm, tuy nhiên, kỳ mùa xuân năm 2021 là lần có số lượng học bổng nhiều và giá trị cao nhất trong năm học này.

Tổng trị giá chương trình học bổng lên đến 3 tỷ 192 triệu đồng. Ngoài các suất học bổng thông qua thi tuyển, viết luận và phỏng vấn, học sinh có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao, nghệ thuật sẽ có cơ hội nhận học bổng toàn phần.

Công bố 100 suất học bổng chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến lên tới hơn 3 tỷ đồng ảnh 1

Cơ hội giành học bổng cho học sinh muốn học song song chương trình phổ thông Mỹ và Việt Nam

Để dự tuyển, học sinh đăng ký làm bài kiểm tra kiến thức trực tuyến từ ngày 25/11 đến hết 06/12/2020 tại link đăng ký http://igs.ivyprep.edu.vn/ . Những học sinh đạt đủ điểm đầu vào sẽ thi viết luận và phỏng vấn (riêng học sinh lớp 3 chỉ phỏng vấn).

Tổng điểm xét tuyển học bổng sẽ gồm 60% điểm bài luận và 40% điểm phần phỏng vấn. Kết quả chương trình học bổng sẽ được công bố vào ngày 12/12/2020.

Đối với các học sinh đăng ký học bổng năng khiếu trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao, hồ sơ xét tuyển sẽ do Ban giám hiệu tại Mỹ trực tiếp thẩm định và lựa chọn.

Tham gia chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School, học sinh sẽ được học thêm từ 3 - 4 môn theo chương trình Tiểu học & Trung học cơ sở Mỹ như: Văn học, Toán, Khoa học, Xã hội… Toàn bộ chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Học sinh có thể lựa chọn hình thức học lớp học trực tuyến cùng giáo viên (live class) hoặc theo hình thức tự học (home schooling). Lớp học trực tuyến với giáo viên có sĩ số tối đa 15 học sinh/ lớp để đảm bảo học sinh có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất, giáo viên có thể tương tác với toàn bộ học sinh trong giờ học. Lớp học trực tuyến sẽ có 50% giáo viên bộ môn là giáo viên bản ngữ tại Mỹ, 50% giáo viên chủ nhiệm tại Việt Nam.

Đối với các giờ tự học, học sinh chỉ cần sử dụng các thiết bị có kết nối Internet như tablet, máy tính để học tại bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Được biết, học phí chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School ở mức 12 triệu/ kỳ học 5,5 tháng (tương đương chỉ 2,2 triệu/ tháng). Ngoài các môn học chính khóa, học sinh có thể lựa chọn tự học nhiều môn học tự chọn khác trong hệ thống hoàn toàn miễn phí.

Tin cùng chuyên mục