Công an Tây Hồ tìm người thân cho bé trai bị lạc

  • 01/10/2021 15:54
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN - Đội Cảnh sát giao thông, trật tự, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội vừa bàn giao cháu bé bị lạc đường về với gia đình vào trưa ngày 1-10.
Công an Tây Hồ tìm người thân cho bé trai bị lạc ảnh 1

Tổ công tác bàn giao cháu bé bị lạc cho người thân

Sau khi biết thông tin cháu ngoại mình đã được Đội Cảnh sát giao thông, trật tự CAQ Tây Hồ tìm thấy và chăm sóc, giúp đỡ, bà Nguyễn Thị Vân (SN 1956), trú tại phường Yên Phụ đã nhanh chóng liên hệ đón cháu. Bà Vân cho biết, sáng cùng ngày, cháu trai bà Vân đạp xe đi ra ngoài và đã bị lạc, không nhớ đường về nhà. Từ khi cháu bị lạc, cả gia đình, người thân hoảng hốt đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Khi nhận được thông tin từ CAQ Tây Hồ, cả gia đình bà Vân vui mừng, phấn khởi.

“Tôi cảm ơn các chiến sỹ công an đã giúp gia đình tìm và đưa cháu tôi về trụ sở chăm sóc, liên hệ người thân đến đón. Hành động này của các chiến sỹ công an đã thể hiện tránh nhiệm, tinh thần hết lòng vì nhân dân phục vụ”- bà Vân bày tỏ.

Được biết, cháu Vũ Duy A (SN 2012), trú tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội do đạp xe ra ngoài chơi và không nhớ đường về nhà đến địa bàn quận Tây Hồ. Tại đây, cháu A cứ theo cảm tính đạp xe lang thang tâm trạng hoảng sợ và khóc...

Đúng thời điểm trên, tổ Cảnh sát giao thông của Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an quận Tây Hồ thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đã phát hiện cháu bé có biểu hiện bị lạc người thân, đã động viên tinh thần, an ủi để cháu bớt hoảng sợ, rồi đưa về trụ sở chăm sóc và tìm người nhà giúp cháu.

Tin cùng chuyên mục