Công an Hà Nội thăm và tặng quà các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn

  • 14/01/2014 22:54
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Ngày 14-1, Thiếu tướng Phạm Xuân Bình, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đến thăm và tặng quà một số gia đình cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

 

Công an Hà Nội thăm và tặng quà các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1
Thiếu tướng Phạm Xuân Bình, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đếm thăm và tặng quà đồng chí Lê Nghĩa, nguyên Phó Giám đốc CATP Hà Nội.


Trong chuyến công tác ngày 14-1 của đoàn CATP Hà Nội, Thiếu tướng Phạm Xuân Bình, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đếm thăm và tặng quà đồng chí Lê Nghĩa, nguyên Phó Giám đốc CATP Hà Nội. Tuổi đã cao, sức khỏe yếu, bước đi phải có người dìu, đồng chí Lê Nghĩa rưng rưng xúc động không nói thành lời khi thấy đoàn cán bộ CATP Hà Nội tới thăm.

Thiếu úy Phan Đăng Giáp, Đội CS ĐTTP về TTXH, CAH Thạch Thất, đón tiếp đoàn trong căn phòng thuê trọ chật chội với 1 chiếc giường tuềnh toàng và một bộ bàn ghế tiếp khách đơn sơ tại tổ 8 Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội khiến cho Thiếu tướng Phạm Xuân Bình và các cán bộ trong đoàn ai cũng phải ngậm ngùi, thương cảm. Đây là nơi ở của hai vợ chồng Thiếu úy Phan Đăng Giáp và một người con. Dù hai vợ chồng đều làm trong lực lượng Công an, nhưng thật không may Thiếu úy Phan Đăng Giáp mới phát hiện ra mình bị bệnh viêm cầu thận dẫn đến suy thận cấp, hiện đang điều trị nhiều đợt tại bệnh viện. Do cả hai vợ chồng Thiếu úy Giáp đều xuất thân trong gia đình khó khăn, làm nông nghiệp ở quê (xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) nên cả hai vợ chồng không nhờ vả được nhiều từ người thân. Cuộc sống gia đình của đôi vợ chồng trẻ thêm bộn bề khó khăn kể từ khi Thiếu úy Giáp bị bệnh.

 
Công an Hà Nội thăm và tặng quà các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn

Thiếu tướng Phạm Xuân Bình, Phó Giám đốc CAHN cùng đoàn thăm và tặng quà gia đình Đại tá Nguyễn Công Bộ, Trưởng Công an huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Chiều cùng ngày, Thiếu tướng Phạm Xuân Bình cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình Đại tá Nguyễn Công Bộ, Trưởng Công an huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Gia đình Đại tá Bộ hiện đang trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người con trai cả của Đại tá Bộ là Nguyễn Công Tổng, 31 tuổi, cán bộ CAH Chương Mỹ không may gặp tai nạn giao thông, gây chấn thương sọ não, tạm thời phải ngừng công tác để chữa trị và phục hồi sức khỏe. Con trai út của Đại tá Nguyễn Công Bộ là Nguyễn Công Uẩn, 29 tuổi, mới qua đời.

Công an Hà Nội thăm và tặng quà các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn ảnh 3
Thiếu tướng Nguyễn Xuân Bình thăm và tặng quà gia đình Thiếu úy Phan Đăng Giáp, Đội CS ĐTTP về TTXH, CAH Thạch Thất, Hà Nội.

Thiếu tướng Phạm Xuân Bình đã động viên tinh thần Đại tá Nguyễn Công Bộ và gia đình. Chúc gia đình Đại tá Bộ luôn mạnh khỏe, sớm vượt qua những khó khăn đang gặp phải, chúc Đại tá Bộ vững tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. 

Tin cùng chuyên mục