Con trai út của Tổng thống Donald Trump dương tính với Covid-19

  • 15/10/2020 08:55
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN -  Đệ nhất phu nhân Mỹ Melina Trump vừa tiết lộ, con trai 14 tuổi của Tổng thống Donald Trump, Baron, đã dương tính với Covid-19 nhưng không có bất kì triệu chứng nào.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ đã có kết quả dương tính vào ngày 1-10 nhưng Barron vẫn âm tính vào thời điểm đó. Theo bà Melania, Barron chỉ có kết quả dương tính sau đó ít ngày nhưng may mắn, cậu là một thiếu niên mạnh khỏe và không có bất kì triệu chứng nào.

Mô tả trải nghiệm bản thân với Covid-19, bà Melanie cho biết, bà chỉ có biểu hiện nhẹ ở những ngày đầu tiên nhưng sau đó nhiều triệu chứng khác ập đến những ngày tiếp theo: “Tôi ho và đau đầu, đồng thời cảm thấy mệt mỏi mọi lúc”.

Con trai út của Tổng thống Donald Trump dương tính với Covid-19 ảnh 1

Barron Trump dương tính với SARS-CoV-2 nhưng không có triệu chứng nào

Vào hôm 2-10, Tổng thống Donald Trump đã nhập viện Reed Waters ở bang Maryland và có 3 ngày điều trị tại đây.

Ông Donald Trump đã được điều trị bằng loại kháng thể đang được thử nghiệm và nhiều phương pháp chữa trị khác nhau.

Đến ngày 12-10, thông báo bằng văn bản từ bác sĩ Nhà Trắng Sean Conley cho biết, Tổng thống Donald Trump đã có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 khoảng 1 tuần sau khi ông xuất viện và không còn biểu hiện bệnh.

Trong khi đó, đệ nhất phu nhân Melania chọn biện pháp chữa trị tự nhiên là ăn uống nhiều vitamin và thực phẩm có lợi. Bà nhiều khả năng cũng sẽ sớm quay trở lại với công việc.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục