Con trai "Người phán xử" ồn ào với vợ cũ

  • 15/12/2019 13:44
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Có vẻ như năm 2019 là năm trục trặc về tình cảm kéo dài với Việt Anh. Sau khi xác nhận đã ly hôn người vợ thứ hai vào giữa tháng 6 vừa qua, mới đây anh lại rơi vào lùm xùm với người vợ đầu tiên khi bị cô “tố” là thiếu trách nhiệm với cô con gái chung của cả hai. 

Sự việc bắt nguồn từ lời nhắn nhủ mà nam diễn viên “Người phán xử” trên trang mạng xã hội cá nhân gửi tới cô con gái đầu lòng có tên gọi ở nhà là Dâu Tây (con chung của anh với người vợ đầu tiên) nhân dịp sinh nhật của cô bé. Trong đó, Việt Anh cho biết đã tròn 10 năm anh xa con gái và từ đó tới nay chưa có cơ hội gặp lại.

Trong lời nhắn của mình gửi con gái, Việt Anh khẳng định, cuộc đời anh có hai thứ quý giá nhất mà anh chắc chắn không bao giờ để mất – đó là Dâu Tây và bé Đậu (cậu con trai chung của anh với người vợ thứ hai). Tuy không thể ở bên cạnh con gái trong suốt thời thơ ấu song Việt Anh giãi bày, anh chưa bao giờ không nghĩ về cô bé và sẽ chờ ngày cả hai gặp lại nhau để anh có thể bù đắp phần nào những thiệt thòi của con.

Việt Anh gửi lời nhắn nhủ yêu thương tới con gái nhân dịp sinh nhật của cô bé

Việt Anh gửi lời nhắn nhủ yêu thương tới con gái nhân dịp sinh nhật của cô bé

Điều đáng nói là ngay dưới chia sẻ của Việt Anh, người vợ đầu tiên của anh đã để lại dòng bình luận khá gay gắt yêu cầu nam diễn viên gỡ bỏ dòng trạng thái này và cả hình ảnh cô con gái chung của cả hai. Vợ cũ của Việt Anh cho rằng anh đang dùng con để đánh bóng tên tuổi cho mình bởi trong suốt 10 năm qua, anh không hề quan tâm đến cô bé, không gửi dù chỉ một tấm thiệp hay tin nhắn chúc mừng sinh nhật đến con gái.

Không chỉ vậy, người vợ đầu của anh còn chia sẻ về việc nam diễn viên đã khiến con gái của mình rất buồn khi cô bé nhắn tin mà anh không trả lời, cũng không hỏi han tới con gái trong suốt quãng thời gian qua, kể cả vào dịp sinh nhật, ốm đau hay lễ tết.

Trước phản ứng này của vợ cũ, Việt Anh từ tốn đáp lại rằng, lý do vì sao thì cả anh và vợ cũ đều hiểu và anh không muốn tranh luận với cô. Nam diễn viên cũng hỏi lại vợ cũ về việc, để đưa con gái ra nước ngoài định cư, nếu không có anh thì liệu cô có làm được không. Việt Anh nhấn mạnh, anh không muốn đem con ra để làm ầm ĩ mọi chuyện vì như vậy mới là không nghĩ đến cảm xúc của con. Đặc biệt, anh phủ nhận nghi ngờ của vợ cũ rằng đem con ra để PR cho tên tuổi của mình.

Việt Anh và người vợ đầu tiên khi cả hai còn chung sống. Bé Dâu Tây cũng là "trái ngọt" trong cuộc hôn nhân của cả hai.

Việt Anh và người vợ đầu tiên khi cả hai còn chung sống. Bé Dâu Tây cũng là "trái ngọt" trong cuộc hôn nhân của cả hai.

Cuộc hôn nhân của Việt Anh với người vợ đầu tiên diễn ra vào lúc nam diễn viên đang ở dấu mốc được cho là đỉnh cao của sự nghiệp diễn xuất khi gây ấn tượng với vai Thanh Lâm trong phim “Chạy án”. Vợ cũ của anh khi đó đang công tác trong lĩnh vực truyền hình và từng bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối dành cho ông xã. Năm 2007 thì cả hai đón sự ra đời của cô con gái đầu lòng tên Song Linh (tên gọi ở nhà là Dâu Tây). Tuy nhiên chưa đầy 3 năm sau thì cả hai “đường ai nấy đi”.

Sau này, trong lần hiếm hoi nhắc lại chuyện cũ, Việt Anh tâm sự, đó là quãng thời gian chông chênh và khó khăn nhất với anh khi sóng gió liên tục kéo đến cùng một lúc, trong đó có nỗi đau gia đình tan vỡ. Nam diễn viên bày tỏ, điều khiến anh cảm thấy ám ảnh nhất khi nhớ về quá khứ là việc ly hôn khi con gái còn quá nhỏ. Dẫu vậy nhìn lại mọi việc, anh cho rằng chuyện tình cảm ngoài yếu tố chủ quan từ phía người trong cuộc ra còn do duyên số chi phối và quyết định. Thời điểm ly hôn với người vợ đầu tiên, anh còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm sống.

Tin cùng chuyên mục