Không phải cái tên được nhắc đến nhiều trong các bảng dự đoán nhan sắc uy tín thế giới song người đẹp Jamaica - Toni-Ann Singh đã trở thành cái tên được vinh danh ở ngôi vị cao nhất trongđêm chung kết "Miss World 2019 vừa khép lại tại London, vương quốc Anh.
Đây được xem là kết quả khá bất ngờ bởi trước đó dù rất nỗ lực song nhan sắc Jamaica rất ít khi có mặt trong Top các phần thi phụ.
Tân "Hoa hậu Thế giới 2019" cũng sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m67.
Trong phần ứng xử dành cho Top 5 tại đêm chung kết,Toni-Ann Singh chi sẻ, cô khác biệt so với mọi người không chỉ vì ngoại hình, mà vì luôn sống với đam mê. Mẹ là người truyền cho cô nhiều cảm hứng nhất. Người đẹp khẳng định gia đình đã tiếp cho mình nhiều sức mạnh, để tạo nên cô của ngày hôm nay.
Trong đêm chung kết, khi trả lời người dẫn chương trình Piers Morgan rằng ai là người phụ truyền cảm hứng cho cô nhất, Singh trả lời là mẹ cô. Theo lời tân Hoa hậu, bà là người luôn ủng hộ và tạo điều kiện để cô theo đuổi ước mơ của mình.
Toni-Ann Singh và mẹ trong khoảnh khắc quan trọng nhất của đêm chung kết "Miss World 2019".
Nụ cười chiến thắng trên cương vị mới của người đẹp Jamaica.
Toni-Ann Singh năm nay 23 tuổi, vừa tốt nghiệp ngành tâm lý học và nghiên cứu nữ giới ĐH bang Floria.Cô sinh ra tại Morrant Bay (Jamaica) nhưng đã nhập cư tại Mỹ từ năm 14 tuổi.
Cô giành vương miện "Hoa hậu thế giới Jamaica" năm 2019.
Toni-Ann Singh nói cô là đại diện cho thế hệ phụ nữ mới không ngừng nỗ lực phát triển để thay đổi thế giới. Cô xứng đáng với vương miện vì sẽ truyền đam mê, hoài bão của mình cho những cô gái khác để họ cũng có được cơ hội như cô từng có. Đó là điều khiến cô thấy mình khác biệt.
Nhan sắc của tân Hoa hậu nhận nhiều tranh luận trái chiều.
Mặc dù vậy người đẹp Jamaica được khen ngợi là thông minh và có thần thái chuyên nghiệp.
Cô được thí sinh khác trong cuộc thi nhận xét là người hài hước, thân thiện.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13

Nhan sắc gây tranh cãi của tân "Hoa hậu Thế giới 2019"

  • 15/12/2019 08:44
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Nhan sắc da màu với chiều cao khiêm tốn 1m67 đến từ Jamaia đã bất ngờ đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Thế giới 2019".

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC