"Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh đóng chương trình thay thế "Táo Quân 2020"

  • 15/12/2019 07:19
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Thông tin bất ngờ này vừa được NSƯT Chí Trung chia sẻ khiến người hâm mộ không khỏi nức lòng và háo hức. 

Theo đó, trên trang mạng xã hội cá nhân mới đây, NSƯT Chí Trung đã đăng tải bức ảnh chụp cảnh nhiều nghệ sĩ hài quen thuộc đang chăm chú đọc và trao đổi về kịch bản được cho là của chương trình thay thế “Táo Quân 2020”. Kèm theo các bức ảnh này, NSƯT Chí Trung hào hứng cho biết: “Vạn sự khởi đầu nan!”. 

NSƯT Chí Trung chia sẻ hình ảnh về buổi tập đầu tiên có sự góp mặt của danh hài Xuân Hinh

NSƯT Chí Trung chia sẻ hình ảnh về buổi tập đầu tiên có sự góp mặt của danh hài Xuân Hinh

Trong ảnh, khán giả nhận ra rất nhiều “ông Táo”, “bà Táo” như: NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung, Đỗ Duy Nam… và đặc biệt là sự góp mặt của danh hài Xuân Hinh. Trước sự thắc mắc của nhiều người về việc thiếu vắng bộ ba quen thuộc Xuân Bắc - Quốc Khánh - Công Lý, NSƯT Chí Trung trả lời rằng, trên đây mới là buổi tập đầu tiên và cũng chỉ mới có một nửa số diễn viên tham gia trong chương trình đến tập. Lý do nhiều gương mặt nổi tiếng khác chưa xuất hiện trong buổi tập này, theo lý giải của NSƯT Chí Trung, là do một số nghệ sĩ vướng việc riêng nên chưa thu xếp tới được. 

Được biết đây chính là chương trình được Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) của Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện để phát sóng vào tối Giao thừa Tết Canh Tý 2020 khi nhà đài quyết định dừng sản xuất chương trình “Táo Quân”. Đạo diễn NSƯT Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC tiết lộ, chương trình mới này vẫn mang màu sắc chủ đạo là hài kịch và đề cập đến nhiều vấn đề cuối năm. Với chương trình này, ê-kíp thực hiện mong muốn có thể thỏa mãn sự kỳ vọng của khán giả khi lên sóng trong dịp Tết đến Xuân về. 

Trước việc danh hài Xuân Hinh sẽ góp mặt trong chương trình, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng thích thú bởi đây là lần đầu tiên “vua hài đất Bắc” mang tiếng cười lên sóng truyền hình trong đêm Giao thừa. Trước đó, anh từng nhận được lời mời diễn trong “Táo Quân” ngay từ những số đầu tiên, song chưa thu xếp được công việc để tham gia.

Danh hài Xuân Hinh chia sẻ, năm nay anh nhận được lời mời đóng trong chương trình thay thế “Táo Quân” từ khá sớm, vả lại anh em nghệ sĩ ai cũng muốn anh tham gia góp vui nên anh mới có duyên xuất hiện. Nam danh hài nói vui, ở tuổi này, anh không có gì ngoài sức khỏe cả, anh tham gia vì cảm thấy đủ sức khỏe và muốn cùng anh em nghệ sĩ mang đến cho khán giả những giây phút vui vẻ trong đêm Giao thừa. Đặc biệt, dù tuổi cao nhưng danh hài Xuân Hinh cho biết, anh không ngần ngại chuyện phải đêm hôm tập luyện vất vả cho chương trình, kể cả thời gian tập có kéo dài tới cả tháng đi chăng nữa. 

Tin cùng chuyên mục