• Đặc sắc Hội báo xuân Hà Nội

  Đặc sắc Hội báo xuân Hà Nội

  ANTD.VN - Ngày 17/1, tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội, Hội báo xuân Đinh Dậu năm 2017 đã chính thức khai mạc. Với hàng trăm ấn phẩm báo chí mừng xuân đặc sắc, của các cơ quan báo chí Trung ương và Thủ đô đã tạo nên một không gian văn hóa ấn tượng trước thềm năm mới.

 • Nâng cao hiệu quả thực thi quyền sở hữu trí tuệ

  Nâng cao hiệu quả thực thi quyền sở hữu trí tuệ

  ANTD.VN - Nhằm nâng cao hiệu quả thực thi quyền sở hữu trí tuệ và khẳng định vai trò của báo chí trong công tác tuyên truyền,  Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp với Dự án JICA, Nhật Bản đã tổ chức một chương trình tọa đàm với sự tham gia của các cơ quan bảo vệ, thực thi quyền sở hữu trí tuệ, các doanh nghiệp và cơ quan báo chí.

 • Phát động hiến tặng hiện vật cho Bảo tàng Báo chí Việt Nam

  Phát động hiến tặng hiện vật cho Bảo tàng Báo chí Việt Nam

  ANTĐ - Hội Nhà báo Việt Nam vừa phát đi thông điệp, kêu gọi toàn thể các cấp Hội, các cơ quan báo chí, những người làm báo trên toàn quốc hiến tặng Bảo tàng Báo chí Việt Nam tư liệu, hiện vật đang được lưu giữ hoặc cung cấp thông tin để Ban tổ chức có thể tiếp cận và có hình thức sao lưu phù hợp. 

 • Khẩn trương chấn chỉnh công tác quản lý trông giữ xe mùa lễ hội

  Khẩn trương chấn chỉnh công tác quản lý trông giữ xe mùa lễ hội

  ANTĐ - Trước thông tin dư luận và các cơ quan báo chí phản ánh về tình trạng “chặt chém” du khách tại các điểm trông giữ xe đi lễ hội, UBND TP Hà Nội chỉ đạo các quận, huyện khẩn trương siết chặt công tác quản lý và không để tình trạng tăng giá tùy tiện. 

 • Sẵn sàng trực tiếp gặp cán bộ, nhân dân để tiếp nhận tố cáo vi phạm

  Sẵn sàng trực tiếp gặp cán bộ, nhân dân để tiếp nhận tố cáo vi phạm

  ANTĐ - Khi biết Bí thư Thành ủy trực tiếp chỉ đạo xác minh, làm rõ vụ việc, có người góp ý, giữa lúc cả thành phố đang dốc sức cho biết bao công việc, nhất là đang trong những ngày kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, nên chăng, chưa vội khơi lên việc này? Tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Bí thư Thành ủy đã nói rõ, trong những thời điểm quan trọng, càng cần phải làm những việc như vậy.

 • Lãnh đạo thành phố luôn lắng nghe báo chí

  Lãnh đạo thành phố luôn lắng nghe báo chí

  ANTĐ - Chiều 25-9, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã chủ trì buổi gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10-10-1954/10-10-2014). Cùng dự có Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch HĐND TP Ngô Thị Doãn Thanh.

 • Nâng cao chất lượng Giải báo chí Quốc gia

  Nâng cao chất lượng Giải báo chí Quốc gia

  ANTĐ - Các tác phẩm báo chí được tuyển chọn tham dự Giải báo chí Quốc gia phải đạt chất lượng cao cả về nội dung thông tin, hình thức thể hiện và hiệu quả xã hội của tác phẩm...

 • Tấm lòng báo chí Thủ đô với biển đảo quê hương

  Tấm lòng báo chí Thủ đô với biển đảo quê hương

  ANTĐ - Hưởng ứng chủ trương hướng về biển đảo Tổ quốc, từ ngày 14 đến 16-7, đoàn công tác của Hội Nhà báo thành phố Hà Nội do Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Viêm Hoàng dẫn đầu đã thăm và tặng quà tổng trị giá 80 triệu đồng cho các chiến sỹ Cảnh sát biển đang thực thi nhiệm vụ tại vùng biển Hoàng Sa; chiến sỹ hải quân Trạm radar 550 thuộc Trung đoàn 351, Hải quân vùng 3 có hoàn cảnh khó khăn; các ngư dân bám biển Hoàng Sa lâu năm và học sinh vượt khó tại huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi.

 • Các Tổng Biên tập báo chí công an nói về xu thế truyền thông

  Các Tổng Biên tập báo chí công an nói về xu thế truyền thông

  ANTĐ - Trong khuôn khổ Hội nghị báo chí, xuất bản CAND lần thứ VI năm 2014 do Trung tướng Bùi Quang Bền, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì, các Tổng Biên tập báo chí công an đã phát biểu, chia sẻ và nêu lên nhiều suy nghĩ, cũng như giải pháp trước những xu thế mới của truyền thông hiện đại.

 • Nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền về lực lượng CAND

  Nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền về lực lượng CAND

  ANTĐ - Ngày 14/5, Tổng cục XDLL CAND, Bộ Công an, đã tổ chức hội nghị thảo luận với lãnh đạo các cơ quan báo chí, xuất bản trong lực lượng CAND nhằm đổi mới nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền gương người tốt việc tốt, xây dựng hình ảnh  người chiến sỹ CAND vì nước quên thân vì dân phục vụ. Tới dự và chỉ đạo có Trung tướng Trần Bá Thiều  - Tổng cục trưởng Tổng cục xây dựng lực lượng CAND.

 • Hãy thể hiện lòng yêu nước một cách ôn hòa

  Hãy thể hiện lòng yêu nước một cách ôn hòa

  ANTĐ - Tổng LĐLĐ Việt Nam yêu cầu hệ thống công đoàn kịp thời giải thích, tuyên truyền, vận động công nhân viên chức lao động (CNVC-LĐ) chấp hành kỷ luật lao động, ổn định sản xuất, bảo đảm việc làm, thu nhập; ngăn chặn các hành động đáng tiếc xảy ra.