Cô gái bị bạch tuộc tấn công chảy máu mặt

  • 09/05/2019 18:29
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTD.VN - Bị con bạch tuộc sống tấn công khi đang truyền hình ảnh trực tiếp (livestream) trước hàng nghìn người, cô gái dù kêu la đau đớn nhưng vẫn kêu gọi mọi người ở lại xem cô gỡ con vật ra khỏi mặt như thế nào.

Đoạn clip ngắn khoảng 50 giây quay cảnh cô gái trẻ cố gắng gỡ một con bạch tuộc sống ra khỏi mặt, đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc, thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Nữ streamer ở thành phố Liên Vân Cảng, Giang Tô đã livestream cảnh ăn một con bạch tuộc sống trên ứng dụng mạng xã hội Kuaishou. Nhưng chưa kịp thực hiện, con bạch tuộc đã tấn công, bám chặt lên má và môi cô gái. 

Nữ streamer bị bạch tuộc tấn công khi quay clip ăn bạch tuộc sống

Nữ streamer bị bạch tuộc tấn công khi quay clip ăn bạch tuộc sống

Lúc đầu, cô gái bình tĩnh và kêu gọi mọi người hãy chờ đợi xem cô gỡ nó ra như thế nào nhưng ở những giây tiếp theo, nữ streamer hoảng loạn vì xúc tu của con vật bám vào vùng da gần mắt. "Tôi không thể gỡ nó ra", cô gái nói. Loay hoay một lúc, nữ streamer mới gỡ được bạch tuộc ra khỏi mặt và bật khóc vì vết máu trên má. Dù vậy nhưng cô vẫn tuyên bố sẽ quyết ăn con vật trong video tiếp theo.

Con vật bám chặt vào má, môi của cô gái

Con vật bám chặt vào má, môi của cô gái

Sau khi video đăng tải, nó nhanh chóng nhận được sự chú ý, hầu hết người dùng mạng xã hội đều rùng mình sợ hãi khi chứng kiến cảnh tượng đó. "Con vật bám chặt lên má và môi cô ta, đó là điều khiến tôi rất sợ khi ăn bạch tuộc sống", một tài khoản mạng xã hội chia sẻ.

Một số người khác cho rằng đây là cái kết "xứng đáng" cho nữ streamer: "Cô ta cố gắng ăn bạch tuộc sống và con vật cũng cố gắng ăn lại cô ta". 

Xúc tua cực khỏe với những giác mút bám chặt đã khiến mặt nữ streamer chảy máu

Xúc tua cực khỏe với những giác mút bám chặt đã khiến mặt nữ streamer chảy máu

Video nữ streamer bị bạch tuộc tấn công vì cố gắng ăn sống con vật

Bạch tuộc sống được coi là món khoái khẩu của nhiều người Trung Quốc nhưng cũng là món ăn khá nguy hiểm. Những chiếc xúc tu hung hãn của bạch tuộc có thể tấn công thực khách bất cứ lúc nào, lý do đó khiến nó được gọi là món ăn mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử.

Theo Shanghaist

Tin cùng chuyên mục