[CLIP] Người đàn ông 'khựng' xe máy giữa đường khi thấy chốt 141 vì... giấu ketamin

  • 20/12/2019 09:18
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi vừa thấy Cảnh sát 141 phía trước, người đàn ông đi xe máy bất ngờ có biểu hiện "lạ", khi dừng khựng xe giữa đường. Lập tức, các mũi trinh sát và cán bộ của tổ công tác Y24/141 nhanh chóng áp sát, không để đối tượng quay đầu xe bỏ chạy. Tại chốt 141, người đàn ông đã để lộ một gói ma túy giấu trong ví.

Chiều ngày 18-12-2019, tổ công tác Y24/141 CATP Hà Nội do Đại úy Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã ba Đại Cồ Việt - Tạ Quang Bửu (quận Hai Bà Trưng).

Đến 15h, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, khi vừa thấy Cảnh sát 141, đối tượng này đã dừng khựng xe giữa đường, nhìn quanh hòng tìm cách quay đầu.

Định tìm cách thoát thân nhưng đối tượng đã bị các mũi trinh sát 141 áp sát

Định tìm cách thoát thân nhưng đối tượng đã bị các mũi trinh sát 141 áp sát

Nhận thấy dấu hiệu bất thường, Đại úy Tạ Xuân Hậu lập tức chỉ đạo các mũi trinh sát và cán bộ của tổ nhanh chóng áp sát, không cho đối tượng có cơ hội quay đầu xe để bỏ chạy.

Khi đi vào chốt 141, người đàn ông liên tục tỏ thái độ phản ứng, vì cho rằng ông ta "đội mũ bảo hiểm đầy đủ", và chất vấn việc bị dừng xe giữa đường. Lực lượng làm nhiệm vụ đã giải thích rõ về chức năng của tổ công tác, rồi tiến hành kiểm tra hành chính.

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện đối tượng trên giấu một gói nilon đựng tinh thể màu trắng trong ví. Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông thừa nhận đó là ma túy loại ketamin, do "bạn cho" để về sử dụng.

[CLIP] Người đàn ông 'khựng' xe máy giữa đường khi thấy chốt 141 vì... giấu ketamin
Gói ma túy mà đối tượng giấu trong ví và khai "do bạn cho"

Gói ma túy mà đối tượng giấu trong ví và khai "do bạn cho"

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Ngô Kim Điệp (SN 1978, trú tại phố Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội). Điệp tự khai bản thân đã có 1 tiền án và 1 tiền sự, đều liên quan tới ma túy.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại úy Tạ Xuân Hậu cho biết: "Những đối tượng tàng trữ đồ cấm hay hàng cấm thường tỏ ra rất manh động. Khi gặp cảnh sát, chúng có thể phóng xe với tốc độ cao, hoặc quay đầu bỏ chạy gây nguy hiểm cho người xung quanh. Do đó, tổ công tác luôn giữ tinh thần chủ động, áp sát nhanh để kịp thời khống chế".

Sau khi làm rõ, tổ Y24/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Lê Đại Hành để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục