Nhét ma túy trong tất, đối tượng không ngờ vẫn bị Cảnh sát 141 tìm ra

  • 15/12/2019 23:42
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi vừa thấy Cảnh sát 141, hai đối tượng lập tức quay đầu xe máy, bỏ chạy song bất thành. Tới lúc vào chốt, người đàn ông nhiều tuổi hơn tỏ ra rất "tự tin" và xin được lực lượng chức năng bỏ qua vì không mang đầy đủ giấy tờ tuỳ thân. Chỉ tới khi bị phát hiện gói ma túy giấu trong tất, đối tượng mới cúi đầu, mất đi vẻ "tự tin" vừa thể hiện.

Chiều ngày 15-12-2019, tổ công tác Y20/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Chu Văn Ngọc (Đội CSGT số 5, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Trâu Quỳ (huyện Gia Lâm).

Khoảng 14h, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đi trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi vừa nhìn thấy cảnh sát ra hiệu lệnh, đối tượng cầm lái lập tức quay đầu xe, bỏ chạy quyết liệt.

Khi thấy Cảnh sát 141, đối tượng Huân đã quay đầu xe máy để bỏ chạy

Khi thấy Cảnh sát 141, đối tượng Huân đã quay đầu xe máy để bỏ chạy

Nhận thấy dấu hiệu bất thường, Thiếu tá Chu Văn Ngọc bố trí đội hình chặn giữ, không để các đối tượng chạy thoát. Sau một quãng đường, 2 người đàn ông trên đã bị tổ Y20/141 chặn giữ thành công.

Tại chốt 141, đối tượng cầm lái nhiều tuổi hơn và luôn tỏ ra rất "tự tin", trình bày lý do quay đầu bỏ chạy là do... không mang đầy đủ giấy tờ, nên sợ. Tuy nhiên, những dấu hiệu bất thường của người này không qua được mắt của trinh sát 141. Khi yêu cầu bỏ đồ vật cá nhân ra để kiểm tra, cảnh sát phát hiện đối tượng cầm lái giấu 2 gói giấy bọc chất bột màu trắng ở trong tất.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng đã phải thừa nhận đó là heroin do anh ta mua về để sử dụng. Danh tính của người này được làm rõ là Phạm Văn Huân (SN 1984, trú tại Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên). Người ngồi sau xe của Huân là Vũ C (SN 1995, trú cùng địa phương).

Giấu ma túy trong tất, đối tượng không ngờ vẫn bị phát hiện

Giấu ma túy trong tất, đối tượng không ngờ vẫn bị phát hiện

Thiếu tá Chu Văn Ngọc cho biết: "Khi cho ma túy vào trong tất, đối tượng tin rằng cảnh sát sẽ không phát hiện ra. Tuy nhiên, chúng tôi đã trinh sát và nắm bắt những yếu tố bất thường, để những đối tượng như vậy không có cơ hội che mắt lực lượng làm nhiệm vụ".

Sau khi làm rõ, tổ Y20/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an Thị trấn Trâu Quỳ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục