[CLIP] Hai giáo viên ôm ấp trong nhà nghỉ "cho đỡ rét"

  • 19/04/2019 08:58
  • 0 bình luận
  • Đức Huy
  • In bài
ANTD.VN - Vào ngày 15-4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn quay cảnh đôi nam nữ tuổi trung niên bị bắt quả tang tại nhà nghỉ, trong tình trạng đang đắp chăn không mặc quần áo. Hai người này là bà Nguyễn Thị T (SN 1977, giáo viên một trường tiểu học huyện Chi Lăng) và ông Hoàng Văn Q (Giáo viên trường Tiểu học - THCS Mỏ Đá). Còn người quay clip và bắt quả tang chính là chồng bà T, ông Khúc Văn L (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn). 

Theo Tiền phong, sáng 27-2, do có việc nên ông và bà T có mặt tại thành phố Lạng Sơn. Thời gian này bỗng nhiên ông Q bị ngộ độc thực phẩm, sau đó 'miệng nôn trôn tháo' rồi lên cơn sốt rét. 

Ông Khúc Văn L bắt quả tang vợ mình cùng ông Q trong tình trạng không mặc gì ôm ấp nhau trong nhà nghỉ

Ông Khúc Văn L bắt quả tang vợ mình cùng ông Q trong tình trạng không mặc gì ôm ấp nhau trong nhà nghỉ

“Thấy vậy, bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó, chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q giãi bày.

Trước sự việc xảy ra, ông Khúc Văn L (chồng bà Nguyễn Thị T) đã làm đơn gửi tới 2 trường mà ông Q và bà T đang công tác. Cả hai văn bản trả lời đơn tố cáo của ông đều được trường Tiểu học - THCS xã Lâm Sơn và trường Tiểu học - THCS Mỏ Đá xác lập vào ngày 12-4.

Cả 2 trường đều cho biết, họ xác định bà Nguyễn Thị T và ông Hoàng Văn Q đã vi phạm về đạo đức nhà giáo quy định tại Luật Viên chức số 58/2010/QH12 ngày 15-11-2010; Nghị định 27/2012/NĐ-CP ngày 6-4-2012 của Chính phủ, Điều lệ trường Tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 41/2010/TT-BGDĐT ngày 30-12-2010 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; Quy định về đạo đức nhà giáo của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Trường Tiểu học - THCS xã Lâm Sơn và trường Tiểu học - THCS Mỏ Đá cũng cho biết, họ quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với bà Nguyễn Thị T và ông Hoàng Văn Q. Thời hạn thi hành kỷ luật là 12 tháng kể từ ngày ký. Trong thời gian này, đơn vị không thực hiện việc quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm và nâng lương đối với bà T, ông Q.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục