[CLIP] Đối tượng nhiều tiền án, tiền sự tới mức 'không nhớ hết' lọt chốt 141

  • 29/12/2019 09:14
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Y8/141 kiểm tra, phát hiện hành vi tàng trữ heroin, người đàn ông liên tục xin tha vì "đã có nhiều tiền án, tiền sự rồi". Khai thác tại chỗ, đối tượng tự thừa nhận "không nhớ hết" số lượng tiền án, tiền sự của bản thân.

Chiều 27-12-2019, tổ công tác Y8/141 CATP Hà Nội do Trung tá Phạm Anh Tuấn (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Hàng Bài - Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm).

Đến 13h45, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đi trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự và bị phát hiện giấu ma túy

Đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự và bị phát hiện giấu ma túy

Khi vào chốt 141, người đàn ông ngồi sau tỏ ra bất thường, khi đảo mắt liên hồi và bày tỏ sự không thoải mái khi được yêu cầu kiểm tra hành chính. Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện người này giấu một gói giấy bọc chất bột màu trắng. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng thừa nhận đây là heroin, do ông ta mua về để sử dụng.

Gói heroin mà đối tượng khai đã mua với giá 100.000 đồng

Gói heroin mà đối tượng khai đã mua với giá 100.000 đồng

Danh tính của người đàn ông trên được làm rõ là Hạ Bá Hải (SN 1958, trú tại phố Hàng Nón, quận Hoàn Kiếm). Hải đã có nhiều tiền án, tiền sự về các tội liên quan tới ma túy, trộm cắp, cố ý gây thương tích... Bản thân đối tượng này thừa nhận rằng, y có nhiều tiền án, tiền sự tới nỗi "không nhớ hết". Gói ma túy nói trên được Hải mua của một người ở phố Kim Ngưu (quận Hai Bà Trưng).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Trung tá Phạm Anh Tuấn cho biết: "Khi bị tổ công tác phát hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, đối tượng liên tục xin thông cảm, bỏ qua vì đã nhiều tuổi, lại có nhiều tiền án, tiền sự, song chúng tôi kiên quyết xử lý đúng quy định của pháp luật".

Sau khi làm rõ, tổ Y8/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Hàng Bài để tiếp tục xử lý. 

Như vậy, chỉ trong vòng 5 phút của ca làm nhiệm vụ vào chiều ngày 27-12, tổ Y8/141 đã liên tiếp phát hiện 2 trường hợp tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục