[CLIP] Đối tượng lì lợm chống đối tại chốt 141 bị khống chế, lộ ma túy

  • 30/05/2020 08:13
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Thấy bóng dáng chốt 141 của tổ Y21 phía trước, hai đối tượng đi xe máy đã vứt phương tiện và bỏ chạy theo các hướng khác nhau. Người cầm lái bị tổ công tác khống chế, đưa về chốt. Tại đây, đối tượng này tiếp tục tỏ thái độ lì lợm, không chấp hành, thậm chí vùng vẫy, giằng co chống đối và đã bị trấn áp. Trong túi quần của người này có một gói ma túy chưa sử dụng.

Chiều 28-5-2020, tổ công tác Y21/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Ngô Đức Cảnh (Đội CSGT số 12, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Quang Trung - Chu Văn An (quận Hà Đông).

Tới khoảng 15h30, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đèo nhau trên xe máy có biểu hiện nghi vấn. Tuy nhiên, chưa cần thấy hiệu lệnh dừng xe của cảnh sát, 2 đối tượng đi xe máy đã nhìn thấy tổ công tác từ xa, nên vội vã vứt phương tiện, bỏ chạy theo 2 hướng khác nhau.

Lập tức, Thiếu tá Ngô Đức Cảnh chỉ đạo tổ công tác bố trí đội hình truy bắt, và kịp thời khống chế một đối tượng là người cầm lái, đưa về chốt 141.

Là người có sức vóc to khỏe, đối tượng tỏ ra lì lợm, ngoan cố tại chốt 141

Là người có sức vóc to khỏe, đối tượng tỏ ra lì lợm, ngoan cố tại chốt 141

Tại đây, đối tượng có vóc dáng cao lớn nói trên tỏ thái độ đặc biệt ngoan cố, lì lợm, không chấp hành yêu cầu kiểm tra hành chính. Thậm chí, y còn giằng co, vùng vẫy chống đối nên lực lượng làm nhiệm vụ đã phải trấn áp tại chỗ.

Sau đó, trong quá trình kiểm tra, cán bộ của tổ Y21/141 đã phát hiện người đàn ông trên giấu một gói giấy, bên trong chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy. Lúc này, đối tượng vẫn tiếp tục tỏ ra lì lợm, không trả lời đó là chất gì, hoặc đáp "không biết".

Trước sự đấu tranh quyết liệt của tổ công tác, sau cùng, người đàn ông cũng phải thừa nhận gói giấy của anh ta chứa heroin, do người này mua với số tiền 100 nghìn đồng ở huyện Thanh Oai (Hà Nội), mang về để sử dụng.

Danh tính của đối tượng trên dược làm rõ là Hà Hoàng Long (SN 1988; trú tại thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Ngô Đức Cảnh cho biết: "Đối tượng tỏ thái độ ngoan cố, không chấp hành, buộc chúng tôi phải khống chế. Sau đó, tổ công tác đã động viên kết hợp với việc phân tích lý lẽ, để đối tượng hiểu và chấp hành".

Sau khi làm rõ, tổ Y21/141 CATP Hà Nội đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Hà Cầu (quận Hà Đông) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục