Clip đặc biệt: Bảo vệ an ninh cho Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un

  • 27/04/2018 12:20
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 27-4, cuộc gặp lịch sử giữa hai nhà lãnh đạo Hàn Quốc và Triều Tiên đã diễn ra. Ông Kim Jong-un là nhà lãnh đạo Triều Tiên đầu tiên đặt chân sang lãnh thổ Hàn Quốc kể từ sau khi kết thúc Chiến tranh Triều Tiên 1950-1953, do vậy, dư luận quốc tế rất quan tâm tới việc nhà lãnh đạo Triều Tiên được bảo vệ nghiêm ngặt như thế nào.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt

Nhà lãnh đạo Triều Tiên được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt

Ngày 27-4, ông Kim Jong-un đã trở thành nhà lãnh đạo Triều Tiên đầu tiên đặt chân sang lãnh thổ Hàn Quốc, kể từ khi kết thúc Chiến tranh Triều Tiên 1950-1953. Mối quan hệ giữa hai nước vốn rất căng thẳng này được hy vọng sẽ bước sang trang mới sau cuộc gặp lịch sử.

Với những diễn biến đặc biệt nói trên, dư luận thế giới rất quan tâm tới các biện pháp an ninh bảo vệ ông Kim Jong-un mà phía Triều Tiên triển khai.

Trong một video vừa công bố, hãng CNN đã cho thấy những biện pháp này… đặc biệt như thế nào. Khi nhà lãnh đạo Triều Tiên ngồi trên xe ô tô hiệu Mercedes, một đội cận vệ gồm 12 người chạy bao quanh xe theo hình chữ U, để đảm bảo ông Kim Jong-un luôn được theo sát.

Dưới đây là video clip đã đề cập:

Tin cùng chuyên mục