[CLIP] Bị bắt khi vừa lẻn vào sân tập võ, lấy trộm đồ của nữ sinh

  • 26/07/2019 14:19
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Đã bị bắt giữ nhiều lần, với 6 tiền án và tiền sự, song Hồ Anh Tuấn (SN 1980) vẫn không có ý định hoàn lương. Vừa ra tù, Tuấn lại đi trộm cắp để có tiền mua ma túy. Đối tượng này tiếp tục bị bắt khi y vừa ra tay lấy trộm đồ của các nữ sinh trên sân tập võ.

Sáng 20-7-2019, đối tượng Hồ Anh Tuấn (SN 1980, sống lang thang, có HKTT tại phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đi vào khu ký túc xá của trường Đại học Kinh tế Quốc dân (phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng).

Đối tượng trộm cắp Hồ Anh Tuấn

Đối tượng trộm cắp Hồ Anh Tuấn

Tới 7h50, Tuấn thấy trên ghế đá trước cửa nhà ăn có 2 chiếc balô, nên tìm cách tiến lại gần. Đây là balô của các nữ sinh đang học võ trên sân trường cạnh đó.

Thừa cơ không có ai để ý, Tuấn đã túm cả 2 chiếc balô rồi quay đầu, định bỏ chạy ra ngoài. Song đối tượng này đã bị các sinh viên của lớp võ phát hiện, khống chế và báo cho CAP Đồng Tâm giải quyết.

Tại cơ quan công an, Hồ Anh Tuấn đã thừa nhận toàn bộ hành vi của y. Trong mỗi chiếc balô mà đối tượng này lấy trộm có một chiếc điện thoại và 200 nghìn đồng của nữ sinh. Giám định sơ bộ tổng giá trị tài sản bị lấy trộm là 8,9 triệu đồng.

Dưới đây là video ghi lại cảnh đối tượng trộm cắp né tránh ống kính máy quay:

Trong quá trình đấu tranh, các trinh sát hình sự của CAP Đồng Tâm đã làm rõ lý lịch "bất hảo" của Tuấn. Đối tượng này có 6 tiền án, tiền sự về các tội Tàng trữ trái phép chất ma túy và Trộm cắp tài sản. Tuấn vừa ra tù hồi năm 2017, sau khi y bị TAND quận Hai Bà Trưng xử 10 tháng tù giam vì tội trộm cắp.

Hồ Anh Tuấn khai nhận lý do liên tục trộm cắp là để có tiền mua ma túy, vì đối tượng này dùng heroin từ 3-4 lần mỗi tuần.

[CLIP] Bị bắt khi vừa lẻn vào sân tập võ, lấy trộm đồ của nữ sinh
Tang vật của vụ trộm do Tuấn gây ra

Tang vật của vụ trộm do Tuấn gây ra

Hiện, vụ án trên đã được chuyển lên CAQ Hai Bà Trưng để hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục