• Tấm lòng nhân ái

  Tấm lòng nhân ái

  ANTD.VN - Trên chuyến tàu cuối cùng của năm, mọi người ai cũng nóng lòng được trở về quê nhà sau một năm dài xa cách. Vì còn quá đông người muốn đi chuyến cuối nên mặc dù hết ghế ngồi, nhà ga phải thêm bán vé đứng. Tàu chuyển bánh, khi tất cả hành khách đã yên vị, một ông lão gầy gò ngồi ở ghế sát cửa vui vẻ khoe với mọi người rằng, ông thật may mắn, mua vé giờ chót, chỉ còn vé đứng mà lại tìm được ghế trống, không ai ngồi. 

 • Muôn nẻo "đường hoa" (4): Hết "đát", hoa tàn xuống phố

  Muôn nẻo "đường hoa" (4): Hết "đát", hoa tàn xuống phố

  ANTĐ -"Hết thời", nhan sắc tàn phai, không được "ngồi mát ăn bát vàng", những gái "quá lứa lỡ thì" chấp nhận dặt dẹo trên các góc phố níu kéo, mời chào khách qua đường "đi tàu nhanh". Để "rước" được khách, nhiều khi họ táo bạo chặn xe người đi đường giữa thanh thiên bạch nhật.

 • Chuyến tàu tình yêu

  Chuyến tàu tình yêu

  ANTĐ - Ký ức bỗng được tái hiện trong không gian Hà Nội cũ thơ mộng với tiếng chuông leng keng của tàu điện và những nếp váy áo mang phong cách lãng mạn với nét văn hóa của Hà Nội một thời. Với thông điệp tình yêu là sợi dây kết nối mọi người, là điều quý giá nhất trong cuộc sống mà chúng ta dành cho nhau, đêm trình diễn thời trang “Chuyến tàu tình yêu” mang thông điệp đón năm mới trong yên vui, ấm áp yêu thương.

 • Trả lại cảnh quan cho một tuyến phố đẹp

  Trả lại cảnh quan cho một tuyến phố đẹp

  ANTĐ - Là một du khách từ TP.HCM ra thăm Hà Nội, tôi rất thích được đi bộ và ngồi quán cà phê ngắm nhìn phố phường gắn liền với những tháng năm lịch sử. Phố Lê Duẩn là một trong những tuyến phố như vậy. 

 • "Mùa trôi trên quang gánh"... của Thị!

  "Mùa trôi trên quang gánh"... của Thị!

  ANTĐ - Đọc tản văn “Mùa trôi trên quang gánh” của Hương Thị, bạn đọc như đang ngồi trên chuyến tàu trở về tuổi thơ. Chuyến tàu chở những giấc mơ...

 • “Tàu điện Hà Nội - Quá khứ và tương lai”

  “Tàu điện Hà Nội - Quá khứ và tương lai”

  ANTĐ - Theo kế hoạch dự kiến của Sở VH-TT&DL Hà Nội, từ tháng 8 đến hết tháng 12-2013, trên địa bàn Hà Nội sẽ có nhiều hoạt động văn hóa diễn ra chào mừng các ngày lễ lớn. Trong đó, triển lãm “Tàu điện Hà Nội-Quá khứ và tương lai” diễn ra vào tháng 10 đặc biệt thu hút sự quan tâm của những người yêu mến Thủ đô. 

 • Người mẫu khỏa thân trình diễn nơi công cộng

  Người mẫu khỏa thân trình diễn nơi công cộng

  ANTĐ -Các hành khách đi trên một chuyến tàu sáng tại thành phố Dusseldorf, bang North Rhine-Westphalia không thể rời mắt khỏi một cô gái, khi trên người cô hoàn toàn không một mảnh vải che thân.

 • Du lịch đường sắt: Bao giờ “lột xác”?

  Du lịch đường sắt: Bao giờ “lột xác”?

  ANTĐ - Du lịch bằng tàu hỏa là loại hình có từ rất lâu, giữ tỉ trọng cao về số lượng vận chuyển khách du lịch. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ đi kèm chỉ ở mức độ trung bình do nhiều năm nay chưa có sự thay đổi nào đáng kể…

 • 5 phút tuyệt vời du lịch vòng quanh nước Mỹ

  5 phút tuyệt vời du lịch vòng quanh nước Mỹ

  ANTĐ - Bạn đã từng ước mơ được du lịch vòng quanh nước Mỹ bằng xe hơi? Đoạn video dưới đây sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm thực sự thú vị với cuộc sống cũng như con người của đất nước phát triển bậc nhất thế giới này.