Xe+

5 phút tuyệt vời du lịch vòng quanh nước Mỹ

  • 13/11/2011 15:30
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Bạn đã từng ước mơ được du lịch vòng quanh nước Mỹ bằng xe hơi? Đoạn video dưới đây sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm thực sự thú vị với cuộc sống cũng như con người của đất nước phát triển bậc nhất thế giới này.

Thành viên của Youtube Brian DeFrees, có nickname trên Youtube là DeFreesProductions nhanh chóng đạt được 200.000 người xem trong một ngày sau khi anh tải lên một video “cô đọng” 2 tháng du lịch vòng quanh nước Mỹ với 12.225 dặm đường... chỉ trong vòng 5 phút. Video là những hình ảnh đẹp tuyệt vời kết hợp với hiệu ứng thời gian trôi qua khiến cho nó thực sự gây ấn tượng với người xem.

5 phút tuyệt vời du lịch vòng quanh nước Mỹ ảnh 1
Hình ảnh được cắt ra từ video

Xem tác phẩm này, người ta cảm thấy giống như một cây thời gian ma thuật bay vút vào trong lãng quên, những thị xã, những đường cao tốc, đường quốc lộ chạy về phía màn hình rồi những công trình xây dựng, nhà cửa, rừng cây, cầu đường và cả những con kênh, những đường hầm… tất cả những hình ảnh cứ nối tiếp nhau xuất hiện làm cho ta có cảm giác như đang trên một chuyến tàu thời gian, đua tốc độ qua từng dặm đường của nước Mỹ. Nhạc nền cũng rất phù hợp với nội dung tạo cho ta niềm hứng khởi được khám phá.

Hiệu ứng “thời gian trôi” ám chỉ kỹ thuật thường được sử dụng bằng máy ảnh chuyên dụng, cho phép ta nhìn thấy những hiện tượng như hoa nở, ngày đến đêm, gà con nở từ trứng… với một tốc độ cao khiến người xem có cảm giác như thời gian rút ngắn lại.

Đoạn phim cũng độc đáo bởi người cầm máy ảnh không chỉ đứng im một chỗ để ghi lại hoạt động của những đám đông, xe cộ hay người dân di chuyển trên phố mà trái lại, anh ta cũng cuốn theo dòng chuyển động đó tạo thành một nhịp sống hối hả rất sôi động.

Hãy cũng bắt đầu chuyến du lịch này nhé!

Theo MotorAuthority

Tin cùng chuyên mục