• Quyết liệt chặn Covid-19 tại tâm dịch

  Quyết liệt chặn Covid-19 tại tâm dịch

  ANTD.VN - TP.HCM - trung tâm kinh tế - xã hội lớn bậc nhất của nước ta với hơn 9 triệu người và đóng góp khoảng 26% thu ngân sách quốc gia, đang triển khai những biện pháp quyết liệt, mạnh mẽ nhằm ngăn chặn đợt lây lan dịch Covid-19 sớm nhất có thể.

 • Nhạy bén, chủ động, quyết liệt, kịp thời, hiệu quả trong phòng, chống dịch Covid-19

  Nhạy bén, chủ động, quyết liệt, kịp thời, hiệu quả trong phòng, chống dịch Covid-19

  ANTD.VN - Ngày 11-6-2021, tại trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị đã họp cho ý kiến về tình hình phòng, chống dịch Covid-19. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp Bộ Chính trị có các đồng chí trong Ban Bí thư, Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19, lãnh đạo các bộ, ban, ngành có liên quan.

 • Triển khai đồng bộ các biện pháp chống dịch Covid -19

  Triển khai đồng bộ các biện pháp chống dịch Covid -19

  ANTD.VN - Dù dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến nhanh, phức tạp và khó lường, song với các biện pháp triển khai kịp thời, đồng bộ, toàn diện và quyết liệt trên tất cả các “mặt trận” chống dịch, Hà Nội vẫn đã và đang kiểm soát tình hình, các ca nhiễm mới đều trong các vùng phong tỏa hoặc được truy vết, khoanh vùng cách ly ngay.  

 • Đảm bảo an ninh, an toàn các khu cách ly tập trung tại Long Biên

  Đảm bảo an ninh, an toàn các khu cách ly tập trung tại Long Biên

  ANTD.VN - Thực hiện Quyết định của UBND quận về việc thành lập một số khu cách ly tập trung, điểm phong toả phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Công an quận Long Biên đã phối hợp với các lực lượng chức năng nhanh chóng vào cuộc, triển khai phương án đảm bảo an ninh trật tự tại các khu vực này.

 • Chung tay hỗ trợ tỉnh Bắc Ninh phòng, chống dịch Covid-19

  Chung tay hỗ trợ tỉnh Bắc Ninh phòng, chống dịch Covid-19

  ANTD.VN -  Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, chiều 28/5, CLB Báo chí Bắc Ninh tại Hà Nội phối hợp cùng Công ty CP Tập đoàn AMY, Công ty TNHH Bell Đức đã gửi tặng 75.000 khẩu trang y tế và 5000 chai nước rửa tay diệt khuẩn cho tỉnh Bắc Ninh để cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 • Xây dựng văn hóa giao thông trong mùa dịch Covid-19

  Xây dựng văn hóa giao thông trong mùa dịch Covid-19

  ANTD.VN - Ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 khiến mật độ phương tiện đi lại trên đường giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên, không vì vậy mà nhiệm vụ của những người chiến sỹ 'áo vàng màu nắng' nhẹ nhàng hơn. Trái lại, từ chỉ huy đến cán bộ chiến sỹ (CSBC) đều gắng sức thực hiện thành công nhiều 'nhiệm vụ kép' mà cấp trên giao phó...

 • Xứng đáng lực lượng chủ công trong bảo vệ bầu cử và tuyến đầu phòng, chống dịch

  Xứng đáng lực lượng chủ công trong bảo vệ bầu cử và tuyến đầu phòng, chống dịch

  ANTD.VN - Đợt bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 được đánh giá là kỳ bầu cử lớn nhất và đặc biệt nhất từ trước đến nay. Bởi lẽ, thời điểm bầu cử diễn ra trong bối cảnh dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, cả nước đang căng mình chống dịch. Cũng vì thế, công tác đảm bảo an ninh trật tự đối với lực lượng Công an càng thêm khó khăn và trở thành nhiệm vụ kép. Với sự nghiêm túc chuẩn bị kế hoạch từ sớm, từ xa, trong những ngày qua, đến thời điểm này, lực lượng Công an toàn quốc đã bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn ngày bầu cử - ngày hội lớn của toàn dân tộc.

 • CSGT tặng hàng nghìn khẩu trang, nhu yếu phẩm cho người đang cách ly vì Covid-19

  CSGT tặng hàng nghìn khẩu trang, nhu yếu phẩm cho người đang cách ly vì Covid-19

  ANTD.VN - Hàng nghìn khẩu trang cũng như các nhu yếu phẩm cần thiết khác phục vụ cho đời sống hàng ngày đã được Đoàn Thanh niên của Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, gửi tặng những người dân và lực lượng tại khu vực cách ly Tứ Hiệp, Pháp Vân.

 • Chung sức cùng lực lượng bảo vệ khu cách ly dịch bệnh Covid-19

  Chung sức cùng lực lượng bảo vệ khu cách ly dịch bệnh Covid-19

  ANTD.VN - Ngày 15-5, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội, Đoàn Thanh niên Ngân hàng VPBank, Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 5, CATP đã đi thăm và tặng khẩu trang, nước rửa tay khô sát khuẩn và một số thực phẩm tại 16 điểm bỏ phiếu bầu cử và 2 khu vực đang bị phong tỏa do có ca Covid-19 trên địa bàn quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm và huyện Hoài Đức.

 • “Sáng kiến” chống dịch bị phản đối gay gắt ở Venezuela

  “Sáng kiến” chống dịch bị phản đối gay gắt ở Venezuela

  ANTD.VN - Hai thị trưởng Venezuela đang “ngồi trên ghế nóng” sau khi đánh dấu nhà của những người nghi mắc Covid-19 bằng các dấu hiệu cảnh báo. Biện pháp này đã bị chỉ trích gay gắt khiến Tổng Chưởng lý Venezuela phải mở cuộc điều tra.