• Quán internet mở cửa cho 10 khách chơi game, bất chấp lệnh giãn cách xã hội

  Quán internet mở cửa cho 10 khách chơi game, bất chấp lệnh giãn cách xã hội

  ANTD.VN - Ngày 26-7, Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết đã phối hợp với các đơn vị chức năng kiểm tra, phát hiện và xử phạt một chủ quán internet mở cửa hoạt động, cho 10 khách ngồi chơi trong quán, bất chấp cả thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

 • Hai anh em ruột rủ nhau đi cướp

  Hai anh em ruột rủ nhau đi cướp

  ANTĐ - Cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh (Hà Nội) ngày 2-7 cho biết, đã khởi tố, bắt giam hai anh em Lê Văn Trường, SN 1993 và Lê Văn Trang, SN 1997, trú tại thôn Đông, xã Tàm Xá (Đông Anh) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

 • Con trai kiệt sức chạy show, trả nợ bài bạc của mẹ

  Con trai kiệt sức chạy show, trả nợ bài bạc của mẹ

  ANTĐ - Vì sĩ diện và vì sợ bị lên báo xấu mặt, ông chủ tôi nghiến răng trả nợ cho mẹ. Mà muốn có tiền, thì phải nhận show nhiều hơn. Ngoài đóng phim, ông chủ tôi còn đi hát, rồi làm MC. Hát đám cưới, MC lễ động thổ...

 • Khi nhà văn thăm phạm nhân

  Khi nhà văn thăm phạm nhân

  ANTĐ - Nhà văn tham gia trại sáng tác văn học của ngành Công an thường có dịp vào trại giam. Khi vào trại giam thăm phạm nhân, tâm trạng người nào cũng dâng lên một nỗi buồn man mát. 

 • Hé lộ... bí mật về Noo Phước Thịnh

  Hé lộ... bí mật về Noo Phước Thịnh

  ANTĐ - Mới chính thức bước chân vào showbiz Việt được hơn một năm, nhưng Noo Phước Thịnh đã trở thành một trong những gương mặt triển vọng. Lần đầu tiên, anh chia sẻ những bí mật thú vị chưa bao giờ tiết lộ cùng ANTĐ.