Bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản

  • 20/05/2021 16:10
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 20-5, Công an thành phố Tam Điệp, Ninh Bình cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Nguyễn Văn Hiệp (SN 1995) và Đinh Văn Long (SN 1998) cùng trú tại xã Quỳnh Lưu, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Trước đó, khoảng 9h50 ngày 19-5, Công an thành phố Tam Điệp nhận được đơn trình báo của bà N.T.H (ở phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp) về việc bị 2 nam thanh niên điều khiển xe máy, áp sát cướp giật chiếc túi xách để trong giỏ xe đạp, bên trong túi xách có 1 điện thoại di động nhãn hiệu OPPO và một số giấy tờ...

Bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ảnh 1

Hai đối tượng cướp giật tài sản bị bắt giữ

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an thành phố Tam Điệp đã vào cuộc điều tra xác minh, rà soát các loại đối tượng. Sau 8 giờ đồng hồ nhận được tin báo, Công an thành phố Tam Điệp đã bắt giữ Nguyễn Văn Hiệp và Đinh Văn Long.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai do không có tiền tiêu xài nên Hiệp đã rủ Long đi cướp giật tài sản. Sáng 19-5, Long điều khiển xe máy chở Hiệp đi quanh các tuyến đường thuộc địa bàn thành phố Tam Điệp để tìm sơ hở trộm cắp, cướp giật tài sản. Khi đi đến tổ 3, phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp đã cướp giật chiếc túi xách rồi tăng ga bỏ trốn.

Tin cùng chuyên mục