Chiến sỹ Cảnh sát giao thông nỗ lực giúp đỡ các nạn nhân bị tai nạn trên phố Trích Sài

  • 25/12/2018 15:34
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 25-12, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 2, Phòng CSGT - CATP Hà Nội cho biết đơn vị vừa nhận được bức thư cảm ơn của em Nguyễn Đức Hiếu (SN 2002), là một trong những nạn nhân vụ tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra trên đường Trích Sài vào ngày 18-12.

Trước đó, khoảng 17h40 ngày 18-12, trên đường làm nhiệm vụ Đại úy Nguyễn Tuấn Cường, Đội phó Đội CSGT số 2 đã kịp thời giúp đỡ một số người gặp tai nạn, đưa nạn nhân vào bệnh viện.

Đại úy Nguyễn Tuấn Cường, (bên trái) người giúp đỡ em Nguyễn Đức Hiếu bị tai nạn giao thông

Đại úy Nguyễn Tuấn Cường, (bên trái) người giúp đỡ em Nguyễn Đức Hiếu bị tai nạn giao thông

Sự việc xảy ra vào tối 18-12, khi em Nguyễn Đức Hiếu (SN 2002, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) điều khiển xe gắn máy BKS 29AA - 291.31 lưu thông trên đường Trích Sài thì bất ngờ gặp phải tai nạn. Nạn nhân bị một chiếc xe ô tô lao vào rồi chồm lên người và phương tiện.

Trong giây phút kinh hoàng, em Hiếu thấy mình đang trong gầm chiếc ô tô với sức nóng kinh hoàng của gầm xe, cùng động cơ xe vẫn đang nổ, sát cạnh là chiếc xe gắn máy bị bẹp dúm.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông ở phố Trích Sài

Hiện trường vụ tai nạn giao thông ở phố Trích Sài

“Trong lúc tuyệt vọng, xuất hiện một người đàn ông nói với tôi cố gắng bình tĩnh, không giẫy giụa để vết thương không nặng thêm, đồng thời người đàn ông hô hoán mọi người xung quanh tập trung nhấc nghiêng xe ô tô lên để cứu tôi ra ngoài. Sau đó, người đàn ông trên tiếp tục trợ giúp các nạn nhân trong đó có tôi và liên tục gọi xe cấp cứu. Trong lúc hoảng loạn đó tôi vẫn nhận thấy trên hông người đàn ông có 1 máy liên lạc như bộ đàm và anh liên tục gọi yêu cầu tăng cường lực lượng trợ giúp các nạn nhân xấu số”, em Hiếu nhớ lại sự việc.

Sau khi hồi tỉnh với những vết thương đau đớn trên cơ thể khi vừa trải qua ca phẫu thuật phần chân, em Hiếu xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người dân đã cứu sống mình ngày hôm đó. Đặc biệt là Đại úy Nguyễn Tuấn Cường, Đội phó Đội CSGT số 2, Công an Hà Nội.

Được biết, trong khi xảy ra sự việc Đại úy Nguyễn Tuấn Cường cũng bị chiếc xe ô tô trên đâm trúng. Tuy nhiên, trong lúc cấp bách, anh đã cùng người dân lao vào giúp đỡ người bị nạn còn nằm trong gầm xe.

Trong bức thư gửi Công an Hà Nội, em Nguyễn Đức Hiếu gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo CATP Hà Nội, Phòng CSGT,  Đội CSGT số 2 và Đại úy Nguyễn Tuấn Cường, chúc các chiến sỹ CSGT nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến, xứng đáng là người chiến sỹ Công an Thủ đô tận tụy hết mình, vì nhân dân phục vụ.

Tin cùng chuyên mục