Chỉ huy IRGC: Bất kỳ cuộc chiến mới nào đều là mối đe dọa lớn đối với Israel

  • 09/08/2019 23:26
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Chỉ huy Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC), Thiếu tướng Hossein Salami cảnh báo rằng, bất kỳ cuộc chiến mới nào trong khu vực sẽ là mối đe dọa lớn đối với Israel.
Chỉ huy IRGC, Thiếu tướng Hossein Salami

Chỉ huy IRGC, Thiếu tướng Hossein Salami

"Chúng tôi (Iran) hiện đang trong một cuộc chiến toàn diện với các cường quốc", tướng Salami nói tại một cuộc họp ở thành phố Kermanshah, phía tây đất nước hôm 8-8.

Ông Samali đồng thời nhấn mạnh: "Mỹ không muốn đối đầu với Iran vì họ biết rằng, một cuộc chiến mới sẽ đặt chế độ Do Thái vào một mối đe dọa toàn diện".

Trước đó, vào ngày 7-8, chỉ huy IRGC đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc thiết lập an ninh dọc biên giới đất nước, nói rằng, lực lượng vũ trang Iran luôn sẵn sàng đáp trả bất kỳ cuộc tấn công nào.

"Hiện nay, an ninh biên giới là lằn ranh đỏ của lực lượng vũ trang Iran. Trong bất kỳ điều kiện nào, quân đội Iran luôn trong tâm thế sẵn sàng bảo vệ biên giới và lãnh thổ của đất nước, và Tehran sẽ ngay lập tức chuyển từ tư thế phòng thủ sang một cuộc tấn công nếu có bất kỳ động thái sai lầm nào được thực hiện để chống lại Tehran", tướng Salami nói.

Theo Farsnews

Tin cùng chuyên mục