• Cổ tích giữa đời thường

  Cổ tích giữa đời thường

  ANTĐ - Một ngày như mọi ngày, ông già tàn tật vô gia cư Billy lại chống nạng ra đầu đường ngồi xin của bố thí. Ông Billy ngồi bệt, dựa vào cột điện và đưa cái mũ rách của mình ra mỗi khi có người đi qua. Gần trưa, có một cô gái tóc vàng xinh đẹp đi qua, trông cô rất vui vẻ, nhìn thấy chiếc mũ của ông già lang thang đưa ra, cô bèn mở ví lấy mấy đồng tiền thả vào mũ cho ông nhưng không ngờ chiếc nhẫn trên tay cô rơi theo vào mũ mà cô không hề hay biết.

 • Văn Kiên Next top thú nhận "phải lòng" với "đàn chị" cùng thi

  Văn Kiên Next top thú nhận "phải lòng" với "đàn chị" cùng thi

  ANTĐ - Trước lời đồn đoán cho rằng 2 thí sinh Next top đã đem lòng yêu nhau mặc dù trước đó họ đã phải cam kết với BTC là không được yêu nhau trong thời gian ở nhà chung, Văn Kiên đã lên tiếng, mình có tình cảm với thí sinh Hà Thu, tuy nhiên đây là tình đơn phương.

 • Lấy chồng thiếu gia, vẫn khóc "trào máu mắt"

  Lấy chồng thiếu gia, vẫn khóc "trào máu mắt"

  ANTĐ - Khi tôi nằm ổ sinh con, Quốc bắt đầu ra đường và tiếp tục trăng hoa với những cô gái mới. Tôi được bạn bè mật báo, hỏi Quốc thì Quốc chối. Tôi bỏ qua vì người đàn ông có thể trăng hoa, nhưng còn chối là còn nể vợ

 • Đoan Trang “bật mí” về đám cưới lệch “mùa”

  Đoan Trang “bật mí” về đám cưới lệch “mùa”

  ANTĐ - Vốn là một người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên việc bất ngờ lên xe hoa của nữ ca sĩ socola Đoan Trang khiến nhiều khán giả và fan hâm mộ khá bất ngờ. Tuy nhiên với bạn bè và những người thân thì điều này là một kết thúc có hậu cho chuyện tình đẹp của Đoan Trang và chú rể Johan. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều “bí mật”   thú vị xung quanh đám cưới được “bật mí”...

 • Mảng tối của truyền hình thực tế

  Mảng tối của truyền hình thực tế

  ANTĐ - Truyền hình thực tế đã xuất hiện trên thế giới từ nhiều năm trước và bắt đầu ồ ạt tràn vào Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua. Điều nguy hiểm là, chúng ta không chỉ dập khuôn nguyên mẫu những chương trình đó mà còn dập khuôn cả những tai tiếng đằng sau đó.

 • Đề văn kỳ lạ

  Đề văn kỳ lạ

  ANTĐ - Cô giáo dạy văn đồng thời là chủ nhiệm lớp đột nhiên ra một đề tài khác thường: yêu cầu là học sinh làm một cuộc điều tra nhỏ, hỏi những người trong gia đình mình xem có thể làm gì với 20.000 đồng, sau đó ghi chép và nộp lại.

 • Phẫn nộ xem phim... "Tụt hứng hoàn hảo"

  Phẫn nộ xem phim... "Tụt hứng hoàn hảo"

  ANTĐ - Mới vừa ra rạp, nhưng bộ phim "Cảm hứng hoàn hảo" đã liên tiếp gặp phải những lời chỉ trích, phẫn nộ từ dư luận. Thậm chí bộ phim còn bị cho là lệch lạc, loạn luân và bị gọi châm biếm là "Tụt hứng hoàn hảo".

 • Đồng tính nam tiếp tục gây "sốt"

  Đồng tính nam tiếp tục gây "sốt"

  ANTĐ - Tiếp tục khai thác đề tài tình yêu đồng tính nam, Cảm hứng hoàn hảo được coi là đối thủ nặng ký của Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng cười, Gái điếm và con vịt.