Cháy cơ sở gỗ trong đêm, nhiều công nhân thoát chết

  • 10/01/2014 11:53
  • 0 bình luận
  • Tuấn Kiệt
  • In bài
ANTĐ - Phát hiện cháy lớn, người dân đã huy động hàng chục bình cứu hỏa mini đến cố tiếp cận hiện trường tuy nhiên không thể... Khu xưởng rộng hàng trăm mét vuông đã chìm trong biển lửa, khói bốc nghi ngút gây ngạt.

Khoảng 23h, ngày 9-1, tại cơ sở gỗ chuyên sản xuất, gia công bàn bida có địa chỉ nằm trên đường Tân Xuân 6 (xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TP.HCM) số nói trên, bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn.

Ngay sau khi tiếng nổ vừa phát ra cũng là lúc lửa khói bùng lên dữ dội, trong tích tắc đã nhấn chìm khu xưởng gỗ trong biển từ. Lúc đó, từ trong xưởng gỗ nhiều người phát hiện nhiều công nhân hốt hoảng tháo chạy ra ngoài. May mắn họ phát hiện cháy kịp thời nên thoát ra kịp, không có thương vong nào xảy ra.

Cháy cơ sở gỗ trong đêm, nhiều công nhân thoát chết ảnh 1
Xe cứu hỏa đến dập lửa


Người dân xung quanh khu vực đã huy động hàng chục bình chữa cháy mini để dập lửa, tuy nhiên thời điểm xảy ra cháy có gió lớn, cơ sở chứa nhiều chất dễ bắt lửa khiến đám cháy lớn hơn khiến công tác cứu chữa của lực lượng tại chỗ bất thành.

Nhận tin báo, PCCC quận 12 đưa năm xe nước chuyên dụng cùng hàng chục lính cứu hỏa đến hiện trường. Hơn hai giờ vật lộn với đám cháy, lính cứu hỏa mới khống chế được ngọn lửa.

Không có thương vong về người, song toàn bộ cơ sở rộng hàng trăm mét vuông đổ sập. Trang thiết bị máy móc, tài sản, gỗ và những vật liệu bên trong cháy đen, hư hại nghiêm trọng.

Đến 2h, sáng cùng ngày, Sở PCCC TP.HCM đã có mặt tại hiện trường vụ hỏa để tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân,

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục