Anh:

Chấn động vì vụ lạm dụng tình dục bé 1 tháng tuổi

  • 05/12/2011 15:47
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Anh tối 3/12 phải cố ngăn chặn những người dùng Facebook gây bạo động sau vụ một bé trai mới một tháng tuổi bị cưỡng hiếp và hành hạ nặng tới mức tim ngừng đập.

Các thông điệp trên trang mạng xã hội trên đã tiết lộ kế hoạch thức đêm gần ngôi nhà của đứa trẻ, vốn được cho là phải hứng chịu một trong những vụ lạm dụng trẻ em tồi tệ nhất ở Anh.


Chấn động vì vụ lạm dụng tình dục bé 1 tháng tuổi ảnh 1

Những vết thương khủng khiếp mà đứa trẻ phải hứng chịu gồm gãy tay, gãy xương đòn, thủng phổi và thâm tím nghiêm trọng. Có thông báo nói toàn bộ các xương sườn của cậu bé đều bị rạn. Và rằng, có những thương tổn tình dục cũng như các vết thương bên trong, chứng tỏ bị hiếp dâm.

Một nam 46 tuổi và một nữ, đều ở Gravesend, Kent, đã bị bắt do có liên quan tới vụ việc. Hai nhân vật này đã nộp tiền bảo lãnh để được tại ngoại trong khi vụ việc được điều tra.

Một nhóm trên Facebook kêu gọi: "Hãy bắt giam bọn cặn bã đã cưỡng hiếp và đánh đập em bé một tháng tuổi ở Gravesend", chứa đựng một số tin nhắn kêu gọi các bậc phụ huynh nêu tên những đối tượng tình nghi của vụ việc.

Một thông điệp khác ghi trên Facebook có đoạn: "Những người trên phải bị tống giam chứ không phải cho tại ngoại. Đó là một lũ cặn bã". Một phụ nữ địa phương lại cho biết: "Chúng tôi cảm thấy ghê tởm về điều đó và muốn bày tỏ sự ủng hộ đối với bé trai. Hãy tổ chức một lễ vọng vào tối nay".

Đứa trẻ không được nêu tên rơi vào tình trạng nguy kịch khi được đưa tới bệnh viện Darent Valley ở gần nhà hôm 1/12. Tại đây, cậu bé bị một trận đau tim và sau đó được chuyển tới bệnh viện King College ở London song đêm qua cậu bé đã có những dấu hiệu cải thiện. Các chuyên gia của cảnh sát đang kiểm tra ngôi nhà ở Gravesend.

Một nguồn tin nói: "Đó là những vết thương tệ nhất mà các bác sĩ và cảnh sát thấy ở một người bé như vậy. Đứa bé sống được là một điều kỳ diệu". 

Hàng xóm cho biết, hai đối tượng tình nghi - một nam, một nữ, sống ở địa chỉ trên với một đứa trẻ sơ sinh. Hai nhân vật này được mô tả là những người dễ thương, bình thường và lịch sự. 

Tin cùng chuyên mục