Cầu thủ Sevilla truy cản thô thiển cũng không ngăn nổi Messi

  • 28/02/2021 09:55
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Tiền vệ Joan Jordan của Sevilla kéo áo thô thiển hòng ngăn chặn Lionel Messi nhưng bất thành.

Ở trận Sevilla vs Barca đêm 27-2, thời điểm đội khách đang dẫn 2-0 nhờ các pha lập công của Ousmane Dembele (29') và Lionel Messi (85'), tiền vệ Joan Jordan có tình huống ngăn chặn một đợt tấn công nguy hiểm của Barca ở phút 87.

Cầu thủ Sevilla truy cản thô thiển cũng không ngăn nổi Messi ảnh 1

Jordan nỗ lực truy cản trái phép với Messi nhưng bất thành

Cụ thể, Messi đi bóng tốc độ bên cánh trái, Jordan lao vào để truy cản với tiểu xảo dùng cả hai tay kéo áo siêu sao người Argentina. Tuy nhiên, tốc độ và khả năng đi bóng quá hay của M10 khiến Jordan đành phải bất lực.

Hành động của Joan Jordan khiến tất cả những ai theo dõi trận đấu được một phen giải trí. Nó ngay lập tức được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Ở tình huống đó, Jordan chỉ phải nhận 1 thẻ vàng từ trọng tài Alejandro Hernandez.

Trở lại với Messi, pha lập công vào lưới Sevilla đã là lần thứ 30 siêu sao người Argentina xé lưới đối thủ này ở La Liga. Anh chỉ cần 28 trận để có 30 bàn, đạt hiệu suất trung bình 1,07 bàn/trận. Messi thực sự là một "hung thần" của Sevilla.

Với 3 điểm có được, Barca lúc này đang có 53 điểm, vượt mặt đại kình địch Real Madrid để vươn lên vị trí nhì bảng. Messi và đồng đội chỉ còn kém Atletico Madrid 2 điểm và đá nhiều hơn 1 trận.

Tin cùng chuyên mục