CATP Hà Nội và UBND quận Đống Đa chúc Tết, tặng quà giáo dân

  • 25/01/2014 17:55
  • 0 bình luận
  • Quang Tấn - Phú Khánh
  • In bài
ANTĐ - Chiều 25-1, lãnh đạo CATP Hà Nội và UBND quận Đống Đa đã tổ chức thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà các gia đình giáo dân trong diện chính sách, thương binh - liệt sỹ, người có công với cách mạng, gia đình nghèo trên địa bàn quận Đống Đa.

Đến dự, trao quà tặng 37 gia đình giáo dân xứ Thái Hà; xứ Hàng Bột trong diện chính sách, thương binh - liệt sỹ, người có công với cách mạng, gia đình nghèo trên địa bàn quận Đống Đa, có Đại tá Đoàn Ngọc Hùng - Phó Giám đốc CATP Hà Nội; ông Nguyễn Song Hào - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Đống Đa, cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể quận Đống Đa, đại diện các phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội. 

CATP Hà Nội và UBND quận Đống Đa chúc Tết, tặng quà giáo dân ảnh 1
Lãnh đạo CATP Hà Nội và UBND quận Đống Đa tặng quà gia đình chính sách

Theo ông Bùi Long Hòa - Chủ tịch Uỷ ban TƯMTTQ quận Đống Đa: Trong những năm qua, phong trào thi đua: “Kính chúa yêu nước”, “Sống tốt đời đẹp đạo” luôn được đồng bào công giáo quận Đống Đa tích cực tham gia, hưởng ứng. Với những kết quả đạt được, Ban đoàn kết công giáo quận Đống Đa và nhiều giáo dân đã được các ban ngành thành phố, quận Đống Đa tặng các giấy khen.

CATP Hà Nội và UBND quận Đống Đa chúc Tết, tặng quà giáo dân ảnh 2
Buổi thăm hỏi, động viên, chúc Tết diễn ra trong không khí ấm cúng, tình cảm

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà các gia đình giáo dân trong diện chính sách, thương binh - liệt sỹ, người có công với cách mạng, gia đình nghèo trên địa bàn quận Đống Đa, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng thay mặt Ban Giám đốc CATP Hà Nội gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc đến các linh mục, tu sỹ và toàn thể bà con giáo dân và gia đình. Đồng chí Phó giám đốc CATP tin tưởng, việc làm thấm nhuần đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái” trên, sẽ góp phần thắt chặt tình cảm, sự yêu thương của mọi người dân.

Tin cùng chuyên mục