Cảnh sát 141 tạm giữ nhiều nam thanh niên "đi bão" ăn mừng quá khích

  • 07/12/2018 10:08
  • 1 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Đêm ngày 6, rạng sáng ngày 7-12-2018, nhiều người đã ra đường bày tỏ niềm vui trước chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam trước đối thủ Philippines trong khuôn khổ giải đấu AFF Cup 2018. Tại khu vực Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm), một số nam thanh niên có hành vi quá khích khi đốt pháo sáng đã bị lực lượng cảnh sát 141 làm nhiệm vụ tạm giữ.

Đêm ngày 6-12, Tổ công tác đặc biệt Y22/141 của CATP Hà Nội do Đại úy Nguyễn Văn Khương (Phó Đội trưởng Đội CSGT Đường sắt, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Hàng Bài – Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Khu vực này có rất đông người di chuyển qua để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam trước đối thủ Philippines trong khuôn khổ giải đấu AFF Cup 2018.

Trong khoảng thời gian từ 23h tới 0h ngày 7-12, Tổ Y22/141 đã phát hiện nhiều trường hợp nam thanh niên có hành vi quá khích, gây mất trật tự như đốt pháo sáng và hò hét. Lập tức, tổ công tác tiến hành khống chế, tạm giữ 4 người.

Cảnh sát 141 tạm giữ nhiều nam thanh niên "đi bão" ăn mừng quá khích
Các đối tượng có hành vi gây rối trật tự công cộng, đốt pháo sáng và bị xử lý

Các đối tượng có hành vi gây rối trật tự công cộng, đốt pháo sáng và bị xử lý

Sau đó, lực lượng làm nhiệm vụ đã bàn giao người và tang vật là các cán pháo sáng, cùng một số quả pháo chưa kịp đốt, về Công an phường Tràng Tiền (quận Hoàn Kiếm) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trong thời gian từ đêm ngày 6 tới rạng sáng ngày 7-12, nhiều lực lượng của CATP Hà Nội gồm: Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát Hình sự, Cảnh sát Trật tự và các đơn vị cảnh sát quận huyện, phường xã đã được huy động để đảm bảo an ninh trật tự trên toàn địa bàn, không để xảy ra các vụ việc đáng tiếc khi người dân đi ăn mừng chiến thắng.

Tin cùng chuyên mục