Cận cảnh quả bóng tiêu chuẩn FIFA hoàn toàn mới của V-League 2021

  • 12/12/2020 16:04
  • 0 bình luận
  • Lê Vinh
  • In bài

ANTD.VN - Góp phần tạo thêm những nét mới cho mùa giải tới, Công ty CP Động Lực vừa ra mắt trái bóng với thiết kế hoàn toàn mới và cải tiến trang phục trọng tài làm nhiệm vụ ở V-League cũng như giải hạng Nhất quốc gia 2021.

Động Lực đã ra mẫu bóng mới thay cho trái bóng Spectro được sử dụng 2 mùa trước. Trái bóng này mang tên Cobra - tên một loại rắn hổ mang dũng mãnh và thông minh. Trên trái bóng là sự cách điệu hình ảnh rắn hổ mang, tinh ranh, quyết đoán và khôn khéo với 2 họa tiết to, khỏe nằm đối xứng với nhau và ôm lấy quả bóng. Trái bóng được phối mầu hiện đại, bắt mắt sẽ rất nổi bật trên thảm cỏ và trên không trung, tạo nên một vũ điệu rất mạnh mẽ…

Cận cảnh quả bóng tiêu chuẩn FIFA hoàn toàn mới của V-League 2021 ảnh 1

Quả bóng Cobra độc đáo của V-League 2021

Bóng Cobra được FIFA cho phép sản xuất năm 2020, đạt chất lượng rất cao, đáp ứng các quy chuẩn khắt khe của FIFA và được cấp giấy phép thi đấu tại các giải quốc tế. Bóng Cobra cũng đã được đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Trái bóng mới năm 2020 đã được tăng cường thêm một lớp đàn hồi mới bên trong làm quả bóng mềm hơn, không thấm nước và độ nảy tốt hơn, để tốc độ bóng bay nhanh hơn, gây khó khăn cho thủ môn, tạo ra nhiều bàn thắng hơn, nhằm tăng sự hấp dẫn của các trận đấu. Quả bóng được giữ hơi lâu hơn, bởi được ưu tiên sử dụng chất liệc vecsi đặc biệt.

Cận cảnh quả bóng tiêu chuẩn FIFA hoàn toàn mới của V-League 2021 ảnh 2

Đại diện VPF và Động Lực cùng bóng thi đấu mới và trang phục trọng tài mới, tại Lễ bốc thăm xếp lịch Giải bóng đá VĐQG 2021 chiều 12-12

Bên cạnh đó, để đảm bảo trọng tài không trùng màu áo thi đấu của 2 đội và phù hợp với khí hậu thời tiết của từng trận đấu, Động Lực đã thống nhất với VPF thiết kế mẫu trang phục trọng tài làm nhiệm vụ tại mùa giải 2021.

Mẫu trang phục trọng tài mang thương hiệu Jogarbola – thương hiệu thể thao nổi tiếng của Nhật Bản được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Động Lực.

Có 4 mầu: xanh nõn chuối, xanh da trời, vàng và mầu đen đều là mầu áo được chọn có tín hiệu bắt mầu sắc dễ nhận của truyền hình. Họa tiết chính của trang phục trọng tài là 2 sắc độ màu đậm nhạt, sắp xếp hài hòa, với hai khối họa tiết chính chạy chéo thân áo, tạo ra sự cân bằng về hình khối.

Trang phục được sử dụng chất liệu đặc biệt, có độ thấm nước và thoát nước nhanh, có độ bền, độ co giãn cao, không phai mầu, không gây kích thích da làm ảnh hưởng đến sức khỏe, không có hóa chất gây ung thư, giúp các trọng tài dễ chịu, thỏa mái khi di chuyển. Đặc biệt, chất liệu vải không bị nhăn nhàu. Chất lượng sản phẩm đều được phía Nhật Bản kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn đã quy định.

Ngoài trang phục làm nhiệm vụ, Động Lực còn cung cấp trang phục tập luyện, di chuyển, áo mưa và giày thể thao cho các trọng tài tại các giải VĐQG với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tin cùng chuyên mục