Xe+

Cận cảnh BMW 135i ///MR Edition

  • 14/11/2011 11:00
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - BMW 135i ///MR Edition sở hữu bộ bánh Breyton đường kính 19 inch, động cơ tăng áp kép mới, thanh cân bằng AC Schnitzer và bánh lái Performance Sport được đưa vào thay thế bộ M-Power.

BMW 135i ///MR Edition sở hữu bộ bánh Breyton đường kính 19 inch, động cơ tăng áp kép mới, thanh cân bằng AC Schnitzer và bánh lái Performance Sport được đưa vào thay thế bộ M-Power.

Một loạt các hình ảnh dưới đấy cho thấy từng chi tiết nâng cấp nhỏ qua các năm của mẫu xe này. Từ đuôi cá bằng sợi carbon cho đến bộ lốp Breyton 19 inch, từ cánh lướt gió mui xe AC Schnitzer đến ngoại thất bọc thép Dratz

Sự khác biệt đáng chú ý nhất là bộ lốp mới từ chuyên gia Breyton. Bộ lốp RACE GTS Breyton màu đen có kích cỡ 8,5 x 19 inch. Lốp cao su được trang bị vành bánh Hankook S1-EVO 91 Y XL cỡ 235/35ZR19. Bộ lốp hầm hố này khiến xe tăng thêm nét thể thao mạnh mẽ và cả chất lượng. Độ vồng của bánh tăng lên ở bánh trước và sau giúp cải thiện sự ổn định của bánh và khả năng cua tốt hơn. Việc điều chỉnh kỹ thuật được thực hiện bởi các chuyên gia Trung tâm lốp Jan Steverink. Họ tạo ra một cấu trúc tuyệt vời giữa các thanh chống và thanh cân bằng xe EC Schnitzer dưới mui xe 135i.

Bánh lái BMW Performance Sport bao gồm 2 màn hình OLED và LED, với các phím điều chỉnh kích hoạt 3 chế độ lái: Efficient Dynamics (chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu), Sport (chế độ lái với đồng hồ bấm giờ, đo lượng nhiên liệu tiêu thụ) và Race (chế độ lái có đồng hồ đo thời gian tăng tốc).  

Cận cảnh BMW 135i ///MR Edition ảnh 1
Bộ bánh xe Breyton 

Cận cảnh BMW 135i ///MR Edition ảnh 2
Bánh lái Performance Sport
Cận cảnh BMW 135i ///MR Edition ảnh 3

Cận cảnh BMW 135i ///MR Edition ảnh 4

Cận cảnh BMW 135i ///MR Edition ảnh 5

Cận cảnh BMW 135i ///MR Edition ảnh 6

Cận cảnh BMW 135i ///MR Edition ảnh 7

Theo GTSpirit

Tin cùng chuyên mục