• Thận trọng với các đầu số điện thoại quốc tế lạ "nháy máy"

  Thận trọng với các đầu số điện thoại quốc tế lạ "nháy máy"

  ANTD.VN - Các nhà mạng viễn thông khuyến cáo người dân không nên thực hiện cuộc gọi đến những số điện thoại lạ mang đầu số quốc tế khi bị nháy máy; tránh tải, cài đặt các ứng dụng lạ, không rõ nguồn cung cấp trên các dòng máy điện thoại thông minh. Các đối tượng gian lận cước có thể cài đặt mã độc kèm các ứng dụng để ngầm thực hiện cuộc gọi đi hay gửi tin nhắn mà khách hàng không thể kiểm soát.

 • Công an Hà Nội: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý tài sản

  Công an Hà Nội: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý tài sản

  ANTĐ - Đó là mục tiêu đề ra đối với khóa tập huấn Quản lý tài sản và bồi dưỡng sử dụng phần mềm quản lý chi tiết tài sản, được CATP phối hợp với cục nghiệp vụ - Bộ Công an tổ chức  từ ngày 22 đến 30-6-2016, dành cho chỉ huy công an các phường, đồn, đội, trạm, thị trấn phụ trách công tác hậu cần và cán bộ làm công tác quản lý tài sản tại các đơn vị.

 • Giao diện người dùng của LG G5 "ăn đứt" LG G4?

  Giao diện người dùng của LG G5 "ăn đứt" LG G4?

  ANTĐ -Giao diện người dùng của LG không phải quá nặng để làm việc, nhưng đơn giản là nó quá cồng kềnh để điều hướng các tính năng có trên máy. Việc cải tiến và sắp xếp lại giao diện cho LG G5 giúp người dùng tương tác dễ dàng hơn.

 • Platform-M, chiến binh đặc biệt của Nga tại Syria

  Platform-M, chiến binh đặc biệt của Nga tại Syria

  ANTĐ - Hôm 25-12, truyền thông Nga đưa tin, tại thị trấn Latakia, với sự hỗ trợ của các rô-bốt chiến đấu Nga, quân đội Syria đã giành lại quyền kiểm soát của một ngọn đồi chiến lược.

 • Có hay không sản phẩm máy đo an toàn thực phẩm?

  Có hay không sản phẩm máy đo an toàn thực phẩm?

  ANTĐ - Nắm bắt được tâm lý lo lắng về an toàn thực phẩm, thời gian gần đây một số sản phẩm được quảng cáo là có tác dụng đo mức độ an toàn của thực phẩm được bán với giá khá cao. Tuy nhiên, người dân cần cân nhắc, vì thực tế trên thị trường chưa có sản phầm nào có thể đo được tất cả các chỉ số liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm.

 • Các hành vi bị cấm liên quan đến Internet và mạng xã hội

  Các hành vi bị cấm liên quan đến Internet và mạng xã hội

  ANTĐ - Trong Điều 5, Nghị định 72/2013/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ ký ban hành về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng, có hiệu lực từ 1-9-2013, đã quy định rất rõ những hành vi bị cấm.

 • Taxi bay sắp trở thành hiện thực

  Taxi bay sắp trở thành hiện thực

  ANTĐ - Hiện nay, taxi là một trong những loại hình vận tải hành khách công cộng phổ biến nhất trên toàn thế giới, kèm theo đó là những ảnh hưởng tiêu cực tới tình hình giao thông ở các thành phố đông dân cư. Taxi SkyTran - loại hình di chuyển cá nhân nhanh vừa ra mắt tại Thủ đô Tel Aviv (Israel) có thể sẽ là giải pháp cho dịch vụ taxi thông minh trong tương lai.

 • Bắt tay doanh nghiệp Trung Quốc "móc túi" người tiêu dùng

  Bắt tay doanh nghiệp Trung Quốc "móc túi" người tiêu dùng

  ANTĐ - Ngày 2-11, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã công bố kết quả thanh tra việc chấp hành pháp luật của Công ty TNHH Đầu tư Vinamob và quyết định xử phạt hành chính 50 triệu đồng công ty này vì những hành vi vi phạm. 

 • Cờ bạc bịp núp bóng game bắn cá: Đã chơi là chắc... chết!

  Cờ bạc bịp núp bóng game bắn cá: Đã chơi là chắc... chết!

  ANTĐ - Game bắn cá vốn là một trò chơi đơn giản, thu hút nhiều người chơi, nhưng thời gian gần đây nó đã bị biến tướng thành một loại hình cờ bạc khi việc thắng, thua thay vì chỉ là hình thức tượng trưng thì đã được quy ra tiền, thậm chí là rất nhiều tiền. Điều đáng nói nữa là dù đây chỉ là một trò chơi may rủi nhưng với thủ đoạn của các chủ cửa hàng game, thì nó đã thực sự trở thành một loại hình “cờ bạc bịp”, người chơi dù có chơi giỏi đến mấy cũng khó mà thắng được máy. Và vì vậy, tiền từ những “con thiêu thân” cứ đổ về túi của những chủ máy.   

 • Rò rỉ ảnh "đời thực" của Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge

  Rò rỉ ảnh "đời thực" của Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge

  ANTĐ - Một số bức ảnh chụp mặt trước của Samsung Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus vừa được đăng tải. Những bức ảnh này cho thấy Galaxy Note 5 (mặt trước) khá giống với Note 4 còn S6 Edge Plus đơn giản chỉ là bản phóng to của S6 Edge.