Ca sĩ Phạm Anh Duy trở lại với những ca khúc về mưa

  • 30/06/2019 11:17
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 4/7 tới đây, ca sĩ Phạm Anh Duy sẽ quay trở lại với khán giả bằng album nhạc mang tên Trio 2 Rain, tập hợp những ca khúc về chuyện tình lãng mạn gắn với cơn mưa.

Trio 2 Rain sẽ gồm 3 bài tình ca lãng mạn cho những người yêu nhau, nhiều kỷ niệm với những cơn mưa chiều Sài Gòn. Đó là: Một chút quên em thôi (Tiên Cockie); Xin lỗi (Hồ Tiến Đạt, ý thơ Nguyễn Thiên Ngân); Cơn mưa nhỏ đầu mùa (Việt Anh).

Nếu như ở Trio for Rain (2018) là những ca khúc mới tinh lần đầu được hoà âm theo phong cách pop, semi-classic thì ở Trio 2 Rain (2019) sẽ là những bản cover theo màu sắc Acoustic dung dị sâu lắng hơn.

Ca sĩ Phạm Anh Duy trở lại với những ca khúc về mưa

E.P này là sự kết hợp trở lại của Phạm Anh Duy với nhạc sĩ trẻ Tuấn Lucas (Hà Nội). Với vai trò nhạc sĩ hoà âm, Tuấn Lucas đã từng ghi dấu ấn cá nhân rất mạnh mẽ ngay từ album đầu tay của Phạm Anh Duy mang tên “Divas – Nữ thần” (2018).

Tư duy đổi mới và sáng tạo của hai nghệ sĩ trẻ trong EP Trio 2 Rain lần này rất có thể làm những khán giả quen thuộc của Phạm Anh Duy nhận ra phong cách acoustic đầy sáng tạo của album Nữ thần. Nhưng với những người chưa quen với anh chàng ca sĩ này sẽ ngạc nhiên vì sự đổi mới trong việc xử lý những tác phẩm âm nhạc đã quen thuộc.

E.P Trio 2 Rain sẽ ra mắt rộng rãi trên các nền tảng nghe nhạc: Nhaccuatui, Spotify và Apple Music vào 20h ngày 4/7/2019.

Tin cùng chuyên mục