Ca sĩ Du Thiên xô xát với khán giả vì bị cho là "đạo nhạc" Noo Phước Thịnh

  • 14/05/2019 13:37
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sự việc xảy ra khi Du Thiên tham gia trình diễn tại một chương trình diễn ra ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Theo đó trên mạng xã hội mới đây lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đối thoại căng thẳng và sau đó là xô xát giữa nam ca sĩ trẻ Du Thiên với một nhóm thanh niên. Dựa vào hình ảnh được ghi lại trong đoạn clip, một thanh niên áo trắng đứng ra tranh cãi khá gay gắt với Du Thiên, vừa nói người này vừa đẩy và tát vào mặt nam ca sĩ. Sau đó, Du Thiên phản ứng lại và hai bên lao vào xô xát. Vụ xô xát chỉ dừng lại khi nhóm thanh niên đứng xung quanh ùa vào và Du Thiên bỏ chạy.

Vụ xô xát được nhiều người chứng kiến và ghi lại thành clip, chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Một số bạn bè của Du Thiên cũng “tag” anh vào trong đoạn clip này.

Hình ảnh Du Thiên và nhóm thanh niên xô xát sau sân khấu được ghi lại trong đoạn clip

Hình ảnh Du Thiên và nhóm thanh niên xô xát sau sân khấu được ghi lại trong đoạn clip

Ngay sau khi sự việc xảy ra, một người bạn của Du Thiên đã lên tiếng nói rõ đầu đuôi sự việc. Theo người này, trong lúc tham gia chương trình, Du Thiên có nói với khán giả rằng anh sẽ hát tặng mọi người ca khúc “Xa em” của mình, hiện đang rất được yêu thích. Ngay lập tức ở phía dưới có khán giả phản ứng bài hát này của ca sĩ Noo Phước Thịnh và nói Du Thiên “đạo” nhạc.

Trong tình huống này, Du Thiên đã một mực khẳng định “Xa em” của Noo Phước Thịnh làm một ca khúc khác và anh không “đạo” nhạc. Cũng theo tường thuật của người bạn trên, Du Thiên đã nói vị khán giả trên “nếu thích bài của Noo thì mời anh về nghe bài của Noo, còn bài này là của Thiên”. Tiếp theo đó, vị khán giả ngồi dưới lớn tiếng mắng chửi Du Thiên và bị nam ca sĩ phản ứng rằng: “Nếu không thích nghe thì có thể đi chỗ khác”. Không chỉ vậy, Du Thiên còn hẹn vị khán giả kia đợi anh hát xong thì gặp nhau nói chuyện. Sau khi Du Thiên hát xong, xuống phía dưới sân khấu thì đã có nhóm thanh niên đang đợi anh và xảy ra vụ xô xát trên.

Ca sĩ Du Thiên

Ca sĩ Du Thiên

Được biết sự việc xảy ra vào khoảng 22h30 tối 13-5. Vụ việc nhanh chóng được giải quyết khi lực lượng an ninh xuất hiện. Người đại diện của Du Thiên xác nhận, nam ca sĩ bị đánh vào phần vai, gáy nhưng rất may không ảnh hưởng gì về sức khỏe.

Về phía Du Thiên, nam ca sĩ đã có động thái mới nhất liên quan đến vụ xô xát này khi đăng tải trên trang mạng xã hội cá nhân về việc yêu cầu vị khán giả kia đến tận nhà mình xin lỗi hoặc anh sẽ tìm đến người này để “kết thúc” sự việc. Tuy nhiên động thái này của Du Thiên bị cho là không nên vì sẽ khiến sự việc bị đẩy đi xa hơn và làm mất hình ảnh trong mắt những khán giả của mình. Ca sĩ Thu Trang – một người bạn của Du Thiên cũng chia sẻ bình luận nhờ mọi người gỡ đoạn clip trên xuống để giữ hình ảnh cho nam ca sĩ đồng nghiệp.

Du Thiên tên thật là Nguyễn Minh Thương, sinh năm 1985 ở Hải Dương. Anh được biết đến là nam ca sĩ có thể hát khá tốt ở cả 3 dòng nhạc: nhạc trẻ, nhạc trữ tình và opera. Dù được đào tạo bài bản về âm nhạc nhưng Du Thiên chọn đi theo dòng nhạc trẻ , hát các ca khúc nhạc thị trường dễ nghe. Anh bắt đầu nổi tiếng từ các khúc như: "Làm sao để quên em", "Tình anh không đổi thay", "Chợt nhận ra", "Đông về em ở đâu"..

Tin cùng chuyên mục