• Tuần Văn hóa Việt Nam tại Iran

  Tuần Văn hóa Việt Nam tại Iran

  ANTD.VN - Tuần Văn hóa Việt Nam tại Iran diễn ra tại 6 thành phố của Iran là Shiraz, Esfahan, đảo Kish, Tabriz, Kashan và Thủ đô Tehran từ ngày 24 đến 29-12. 

 • Chiêm ngưỡng iPhone 7 "phiên bản Putin"

  Chiêm ngưỡng iPhone 7 "phiên bản Putin"

  ANTD.VN - Để đánh dấu sự kiện sinh nhật lần thứ 64 của Tổng thống Putin, hãng sản xuất điện thoại Nga Caviar đã chế tạo ra một phiên bản iPhone 7 đặc biệt, có phần lưng đính titan, vàng, bạc và khắc nổi hình ông Putin.

 • Mỹ: Cô giáo được ca ngợi vì ngăn học sinh bắn bạn

  Mỹ: Cô giáo được ca ngợi vì ngăn học sinh bắn bạn

  ANTĐ - “Cô ấy thực sự là một người hùng”, nhiều người đã ca ngợi như vậy về hành động dũng cảm của cô giáo trẻ trong vụ xả súng tại căng tin của trường THPT Marysville-Pilchuck ở bang Washington hôm 24-10. 

 • Các nước ALBA thống nhất nỗ lực phòng chống dịch Ebola

  Các nước ALBA thống nhất nỗ lực phòng chống dịch Ebola

  ANTĐ - Tại hội nghị bất thường ở Cuba hôm 20-10, nhằm thảo luận và thống nhất các biện pháp phòng chống dịch bệnh Ebola đang bùng phát mạnh ở Tây Phi, Liên minh Bolivar cho các dân tộc châu Mỹ (ALBA) đã thông qua kế hoạch ngăn ngừa dịch bệnh và nhất trí sẽ thành lập một trung tâm kiểm soát chung về bệnh Ebola, bên cạnh các nhóm phản ứng nhanh chịu trách nhiệm khi xảy ra tình trạng khẩn cấp ở các nước thành viên.

 • Ucraina giành thắng lợi tại Slavyansk

  Ucraina giành thắng lợi tại Slavyansk

  ANTĐ - Tổng thống Ucraina Petro Poroshenko hôm qua đã ca ngợi thắng lợi của quân đội chính phủ tại Slavyansk là một bước ngoặt trong cuộc chiến chống lại các phần tử nổi dậy, tuy nhiên ông cũng cảnh báo cuộc chiến tại miền đông đất nước vẫn chưa kết thúc.

 • Dối trá và hoang tưởng là căn bệnh khó chữa của kẻ xấu

  Dối trá và hoang tưởng là căn bệnh khó chữa của kẻ xấu

  ANTĐ - Mới đây, trên mạng Internet xuất hiện một bài tường thuật cuộc gặp của một nhóm người Việt Nam với Nhóm làm việc về nhân quyền và Nhóm làm việc về châu Á và châu Úc của Hội đồng châu Âu. Đây là kết quả sự vận động của nhiều thế lực với những động cơ không tốt đẹp gì đối với đất nước Việt Nam đang nỗ lực hết sức để vượt qua những khó khăn kinh tế. Xem xét tất cả những câu hỏi của các thành viên các nhóm làm việc của Hội đồng châu Âu, người ta nhận ra sự quan tâm một cách hời hợt của nhóm này tới những báo cáo thêu dệt của nhóm người Việt này. 

 • Những cuộc đào xới phiêu lưu

  Những cuộc đào xới phiêu lưu

  ANTĐ - Trong thời gian vừa qua, trong lúc hết đề tài, các anh hùng bàn phím thù địch đã “khảo cổ” ra hai đề tài mới: Hitler và Ngô Đình Diệm. Và với cung cách nói ngược bằng bất kỳ giá nào, các trang mạng này đã rơi vào tình trạng trở thành thù địch của loài người khi ca ngợi tên tội phạm kinh khủng nhất trong lịch sử hiện đại và tác giả của Luật 10/59 và chiến dịch đàn áp Phật giáo những năm 1960.

 • Tổng thống Obama ăn trưa cùng “đối thủ cũ”

  Tổng thống Obama ăn trưa cùng “đối thủ cũ”

  ANTĐ - Cuộc cạnh tranh vào Nhà Trắng năm 2012 đã ngã ngũ, Tổng thống Barack Obama tái đắc cử trong khi ứng cử viên đối lập Mitt Romney dường như “lui về ở ẩn”. Ngày 29-11 (giờ Washington), Tổng thống Obama đã có cuộc hẹn ăn trưa riêng với ông Romney. Xung quanh sự kiện đáng chú ý này là một số giả thuyết thú vị.

 • “Bông hồng sa mạc” vẫn im lặng

  “Bông hồng sa mạc” vẫn im lặng

  ANTĐ - “Hãy đứng lên vì hòa bình, ngăn chồng bà và những người ủng hộ ông ấy. Đừng làm người ngoài cuộc nữa”, thông điệp nhằm gửi tới đệ nhất phu nhân Syria Asma al-Assad đã trở thành một hiện tượng trên Youtube khi thu hút hàng chục nghìn người ủng hộ.