Nghệ An:

Buồn chuyện gia đình, nam sinh viên nhảy cầu tự tử

  • 17/04/2012 09:50
  • 0 bình luận
  • Thái Hòa - Nguyễn Hải
  • In bài
ANTĐ - Trong đêm tối, nhiều người tham gia giao thông hoảng hồn khi phát hiện một nam thanh niên leo lên thành cầu rồi lao mình xuống dòng sông Lam cuồn cuộn.

Vụ nhảy cầu tự vẫn nói trên xảy ra khoảng lúc 20h30 ngày (16/4), tại cầu Bến Thủy, TP Vinh (Nghệ An).

Vào thời gian trên, một số người tham gia giao thông qua khu vực này đã hoảng hồn khi phát hiện một thanh niên đi một mình đến giữa cầu rồi bất ngờ leo lên lan can rồi lao mình nhảy xuống dòng sông Lam nước chảy cuồn cuộn trước sự bất lực kêu cứu của mọi người xung quanh.

 Sự việc ngay lập tức được trình báo với cơ quan chức năng. Danh tính nạn nhân vụ nhảy cầu tự tự được xác định là anh Nguyễn Văn D (SN 1992), trú ở khối 5, Phường Cửa Nam, TP Vinh (Nghệ An).

Buồn chuyện gia đình, nam sinh viên nhảy cầu tự tử ảnh 1
Hiện trường vụ nhảy cầu tự vẫn thu hút hàng trăm người tham gia giao thông đứng xem

Rất nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ việc làm tắc nghẽn giao thông tại cầu Bến Thủy.

Được biết, D. là người con thứ 2 trong gia đình có 4 anh chị em và hiện đang sống cùng ông bà ngoại. Theo một số người thân gia đình cho biết, có thể do D. buồn chán chuyện tình cảm nên mới có hành động dại dột này.

Cho đến sáng nay (17/4), người nhà vẫn chưa tìm thấy được thi thể D.

Cầu Bến Thủy bắc qua dòng sông Lam có độ cao hàng chục mét với dòng nước sông Lam cuồn cuộn từ hàng chục năm nay đã nổi tiếng là địa điểm “ lý tưởng” để những người cả nghĩ mất khôn làm điều dại dột tìm đến để tự tử gây nên một nỗi khiếp sợ cho người dân khu vực này mỗi khi nhắc tới Cầu Bến Thủy.

Tin cùng chuyên mục