• Hãy trách mình trước đã

  Hãy trách mình trước đã

  ANTĐ - Albert là một doanh nhân giàu có, công việc của ông lúc nào cũng bận rộn, lại phải thường xuyên đi xa, có khi hàng tháng mới về nhà, vì thế việc chăm nom, ăn uống, học hành của cậu con trai duy nhất là Leon, ông đều giao tất cho người quản gia trong nhà. 

 • Cà phê chống lại bệnh tiểu đường

  Cà phê chống lại bệnh tiểu đường

  ANTĐ - Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Diabetologia đã tiết lộ rằng việc tăng tiêu thụ cà phê hàng ngày có thể giúp chống lại bệnh tiểu đường. 

 • Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc

  Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc

  ANTĐ - Tháng 6-2013, Liên hợp quốc đã tuyên bố chọn ngày 20-3 hàng năm là Ngày Quốc tế Hạnh phúc nhằm gia tăng nhận thức của dư luận thế giới trong việc công nhận hạnh phúc là một trong những chỉ tiêu phát triển toàn cầu.

 • CATP Hà Nội trao đổi kinh nghiệm hợp tác với hai công ty của Pháp

  CATP Hà Nội trao đổi kinh nghiệm hợp tác với hai công ty của Pháp

  ANTĐ - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an, sáng 19/2, CATP Hà Nội đã có buổi làm việc trao đổi kinh nghiệm hợp tác với Tham tán Tùy viên cảnh sát, Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội; Chủ tịch công ty Lacroix Alsetex và Giám đốc Công ty Geroc tại Việt Nam.

 • Ivy President 2nd gay cấn như tranh cử Tổng thống

  Ivy President 2nd gay cấn như tranh cử Tổng thống

  ANTĐ - Ngày 6/1/2014, tại Khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết nhằm tìm ra 3 cá nhân xuất sắc cho các vị trí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên CLB Học sinh IvyPrep nhiệm kì 2014-2015. Đây là cuộc thi lấy ý tưởng mô phỏng, với hình thức thi giống như tranh cử Tổng thống Mỹ và hoàn toàn bằng tiếng Anh.

 • Thành lập Trung tâm Nghiên cứu ATGT

  Thành lập Trung tâm Nghiên cứu ATGT

  ANTĐ - Sáng qua 30-8, Học viện CSND tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Nghiên cứu ATGT. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ và Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã gửi lẵng hoa chúc mừng. 

 • Điểm sáng giảm đói nghèo

  Điểm sáng giảm đói nghèo

  ANTĐ - Việt Nam cùng 37 quốc gia khác trên khắp thế giới đã được Tổ chức Nông Lương Liên hợp quốc (FAO) vinh danh về thành tích nổi bật trong công cuộc xóa đói giảm nghèo.

 • Thúc đẩy hợp tác đảm bảo an ninh

  Thúc đẩy hợp tác đảm bảo an ninh

  ANTĐ - Ngày 22-11, Trung tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp ngài Antony Stokes, đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Anh  tại Việt Nam. Đây cũng là buổi làm việc nhằm chuẩn bị cho chuyến thăm của đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an đến Vương quốc Anh trong thời gian tới.

 • Trẻ lớp 1 “vật lộn” với bài tập về nhà

  Trẻ lớp 1 “vật lộn” với bài tập về nhà

  ANTĐ - Dù đã có quy định không giao bài tập về nhà cho học sinh tiểu học đối với trường, lớp dạy 2 buổi/ngày, đặc biệt là học sinh đầu cấp, song trên thực tế có không ít trẻ khi về nhà vẫn phải vật lộn với hàng đống bài tập được giao. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này?

 • Tiền trường “xé” nhỏ vẫn to

  Tiền trường “xé” nhỏ vẫn to

  ANTĐ - Hai ngày cuối tuần vừa qua là thời điểm hầu hết các trường học ở Hà Nội đều họp phụ huynh khiến tiền trường lại trở thành vấn đề nóng. Nhiều nơi, dù đã xé nhỏ các khoản thu hoặc thu trước ngày họp nhưng phụ huynh vẫn thấy rõ sức ép khi phải rút ví tiền triệu...

 • Phụ huynh khiếu nại vì nhiều trẻ sợ đến lớp

  Phụ huynh khiếu nại vì nhiều trẻ sợ đến lớp

  ANTĐ - Chiều 24-4, cuộc họp giữa phụ huynh và đại diện lãnh đạo trường mầm non Quốc Tế Maple Bear, Hà Nội diễn ra khá căng thẳng với phản ánh về chất lượng đào tạo của trường chưa xứng với danh xưng là trường quốc tế trong khi học phí thì cao ngất.

 • CATP Hà Nội và các cơ quan thực thi pháp luật Hoa Kỳ: Mở hướng hợp tác mới

  CATP Hà Nội và các cơ quan thực thi pháp luật Hoa Kỳ: Mở hướng hợp tác mới

  ANTĐ - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, ngày 19-4, đoàn công tác của Cục Phòng chống  ma túy và thực thi pháp luật quốc tế, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ do ngài Stepphen. J.Field - Cố vấn thư ký pháp luật làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với CATP Hà Nội. Đại tá Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc CATP, đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ CATP đã tiếp đón và làm việc với đoàn.

 • Hàng Việt Nam được quảng bá tại Pháp

  Hàng Việt Nam được quảng bá tại Pháp

  ANTĐ - “Hãy khám phá chất lượng hàng Việt Nam” là chủ đề chương trình quảng bá hàng Việt Nam tại Pháp vừa được bắt đầu tại siêu thị Géant Massena tại thành phố Paris, Pháp.

 • Bộ trưởng Bộ Công an tiếp lãnh đạo Bộ An ninh Trung Quốc

  Bộ trưởng Bộ Công an tiếp lãnh đạo Bộ An ninh Trung Quốc

  ANTĐ - Sáng 10/10, tại Hà Nội, đồng chí Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị - Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với đoàn công tác Bộ An ninh quốc gia Trung Quốc do Thứ trưởng Tôn Vĩnh Hải dẫn đầu sang thăm Việt Nam.

 • Không tự nguyện cũng phải đồng thuận

  Không tự nguyện cũng phải đồng thuận

  ANTĐ - Lâu nay, mỗi dịp bước vào năm học mới không ít bậc phụ huynh lại canh cánh nỗi lo về các khoản thu đầu năm. Bên cạnh những khoản thu bắt buộc thì những khoản thu tự nguyện khiến nhiều bậc cha mẹ học sinh (CMHS) phải đau đầu. Cuộc họp CMHS đầu năm học nào thì vấn đề thu, chi cũng gây nhiều tranh cãi…