• Bắt 'đại lý' chuyên cung cấp ma túy cho đối tượng nghiện

  Bắt 'đại lý' chuyên cung cấp ma túy cho đối tượng nghiện

  ANTD.VN -  Ngày 8-5, Công an huyện Phúc Thọ, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối tượng Nguyễn Xuân Hải (SN 1971; trú tại xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) về tội "Mua bán trái phép chất ma túy".

 • Hé lộ đội quân siêu tinh nhuệ HRT của Mỹ

  Hé lộ đội quân siêu tinh nhuệ HRT của Mỹ

  ANTĐ - Hannah Anderson, 16 tuổi, may mắn được gặp lại người cha ở San Diego, sau khi được Đội giải cứu con tin (HRT) của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) giải thoát khỏi tay kẻ bắt cóc. Lực lượng này là một trong những đội quân tinh nhuệ bậc nhất của Mỹ, chuyên tham gia giải cứu con tin và chống khủng bố. 

 • "Mũi tên thần Taurus" thách thức các hệ thống phòng không

  "Mũi tên thần Taurus" thách thức các hệ thống phòng không

  ANTĐ - Ngày 19-6, Cơ quan quản lý chương trình mua sắm quốc phòng Hàn Quốc cho biết, nước này sẽ mua tên lửa hành trình phá boongke tầm xa KEPD 350 của công ty Taurus System, một liên danh giữa LFK-Lenkflugkörpersysteme của Đức và Saab của Thụy Điển, để trang bị cho các máy bay Boeing F-15K Slam Eagle.

 • Italia bắt trùm mafia khét tiếng

  Italia bắt trùm mafia khét tiếng

  ANTĐ - Trùm mafia khét tiếng Italia, Michele Zagaria vừa bị cảnh sát nước này bắt giữ vào thứ 4, ngày 7-12 sau khi phá một boongke ngầm được xây riêng để tên này ẩn nấp.