Đắk Nông:

Bơi qua cứu bạn, 2 học sinh lớp 7 tử vong

  • 06/04/2017 02:00
  • 0 bình luận
  • Song Tử
ANTD. VN - Thấy bạn có dấu hiệu bị chuột rút chới với dưới dòng nước, 3 bạn học cùng lớp liền lao qua cứu nhưng cũng bị đuối nước theo khiến 2 người tử vong.
Khu vực hồ nước, nơi các em bị đuối nước

Khu vực hồ nước, nơi các em bị đuối nước

Chiều 5-4, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cho biết, vừa tiếp nhận 3 học sinh nhập viện trong tình trạng đuối nước, trong đo 2 em đã tử vong và hiện đang tiến hành cấp cứu cho 1 học sinh còn lại.

Trước đó, vào khoảng 14h chiều cùng ngày, một nhóm gồm khoảng 10 học sinh lớp 7A Trường THCS Trần Phú (thị xã Gia Nghĩa) rủ nhau ra khu vực Cụm công trình thủy lợi thị xã Gia Nghĩa để chơi.

Khi ra đến nơi thì em Từ Văn Gia Kiệt, Huỳnh Phúc Gia Bảo, Đinh Quốc Cường và Trần Đăng Cơ cùng rủ nhau xuống hồ nước để tắm. Tuy nhiên, trong lúc tắm thấy Cơ có dấu hiệu bị chuột rút nên Kiệt lao ra cứu nhưng cũng bị ngộp nước. Thấy vậy, Bảo và Cường cũng lao ra nhưng chỉ cứu được Cơ. Sau đó, cả 3 em chìm xuống nước.

Các bạn trên bờ thấy vậy liền hô hoán chạy đi gọi người đến cứu. Ngay sau đó, một số người dân gần khu vực hồ nước chạy đến nhảy xuống và đã vớt được 3 bạn Bảo, Cường và Kiệt lên bờ rồi đưa đi cấp cứu.

Theo Bs Hà Văn Tuất – Phòng Hồi sức Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cho biết, sau khi được cấp cứu hiện sức khỏe em Huỳnh Phúc Gia Bảo đã tạm ổn nhưng vẫn phải nằm lại để theo dõi.

Tin cùng chuyên mục