Rủ nhau ra sông tắm, 4 nữ sinh đuối nước thương tâm

  • 29/03/2017 23:18
  • 0 bình luận
  • Song Tử
  • In bài
ANTĐ - Trong lúc các bạn xuống sông tắm thì Phương ở trên bờ phát hiện các bạn bị đuối nước nên chạy đi gọi người đến cứu. Tuy nhiên, khi gọi được người đến cứu thì 4 nữ sinh đã tử vong do đuối nước.
Thi thể các nạn nhân được tìm thấy và đưa lên bờ.

Thi thể các nạn nhân được tìm thấy và đưa lên bờ.

Tối 29/3, ông Dương Tuấn Anh - Phó trưởng Công an huyện Ia Grai (Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 4 nữ sinh lớp 6 tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30’ cùng ngày, Nguyễn Thị Thu Phương và Hoàng Thị Hòa, Võ Ngọc Mỹ, Lê Thị Quỳnh Hương, Lê Thị Minh Thư (cùng trú tại xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, đều đang là học sinh khối lớp 6 trường THCS Chu Văn An) rủ nhau ra sông Sê San để tắm.

Trong lúc các bạn xuống sông tắm thì Phương ngồi trên bờ phát hiện các bạn có dấu hiệu đuối nước nên đã lấy một cành cây đưa xuống tìm cách cứu bạn nhưng không được. Sau đó Phương chạy về khu vực dân cư cách nơi bị nạn khoảng 1km để gọi mọi người đến cứu các bạn.

Tuy nhiên, khi gọi được người đến cứu thì cả 4 học sinh đều đã tử vong. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường cùng với người dân tìm kiếm các nạn nhân. Sau đó, thi thể các nạn nhân đã được tìm thấy đưa lên bờ và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục