Xe+

Boeing 737 hạ cánh khẩn cấp ở Mỹ, 7 hành khách nhập viện

  • 30/03/2019 22:49
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Theo hãng tin Reuters, một chiếc Boeing 737 vừa phải hạ cánh khẩn cấp ở Mỹ vì có mùi lạ lọt vào trong khoang hành khách, khiến 7 người phải nhập viện.

Chuyến bay UA 1675 của hãng hàng không Mỹ United Airlines khởi hành từ Washington tới thành phố San Francisco. Tuy nhiên, nó đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Dulles ở bang Virginia vào hôm 29-3.

Chiếc máy bay đã hạ cánh an toàn và các hành khách nhanh chóng được sơ tán, tuy nhiên, đã có 7 người được đưa đến bệnh viện do gặp vấn đề về hô hấp.

Một hành khách  có mặt trên chuyến bay cho biết, anh đã ngửi thấy mùi hôi giống như "mùi nhiên liệu" và nó trở nên nồng nặc sau khi chiếc Boeing 737 cất cánh.

Liên tiếp những sự cố xảy ra với các máy bay của Boeing

Liên tiếp những sự cố xảy ra với các máy bay của Boeing

Hãng hàng không United Airlines đã cam kết sẽ trả tất cả chi phí y tế cho các hành khách bị ảnh hưởng và toàn bộ hành khách còn lại sẽ được thu xếp để lên máy bay khác nhằm tiếp tục lộ trình tới San Francisco.

Vụ việc trên xảy ra sau khi toàn bộ dòng máy bay Boeing 737 MAX bị ngừng bay trên thế giới sau hai vụ tai nạn tại Ethiopia và Indonesia khiến toàn bộ hành khách và phi hành đoàn trên máy bay thiệt mạng.

Vào hôm 26-3, một chiếc Boeing 738 MAX 8 của hãng hàng không Southwest Airlines cũng phải hạ cánh khẩn cấp do lỗi động cơ trên đường tới bang California để lưu kho.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục